BTS tổ chức họp báo trực tiếp trước thềm ra mắt 'Map of The Soul: 7', tất cả các ARMY đều có thể xem!

Thứ Hai, 17/02/2020 21:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 17/2, Big Hit Entertainment chính thức đưa ra thông tin về buổi họp báo của BTS cho màn comeback sắp tới với Map of the Soul: 7. Tin vui là buổi họp báo này sẽ được trực tiếp toàn cầu để tất cả các ARMY đều có thể theo dõi!
Bộ tứ vocal BTS tiết lộ câu hát yêu thích nhất trong sự nghiệp

Bộ tứ vocal BTS tiết lộ câu hát yêu thích nhất trong sự nghiệp

Đây quả là một quyết định không dễ dàng gì khi chỉ được chọn một lời hát hay nhất của BTS!
"BTS sẽ ra mắt full album thứ 4 Map of The Soul: 7 vào ngày 21/2 tới. Buổi họp báo sẽ được phát sóng trực tiếp trên BANGTANTV, kênh YouTube chính thức của nhóm." - Big Hit Entertainment thông báo.
Chú thích ảnh
Công ty cũng tiếp tục bổ sung rằng nội dung phần câu hỏi và trả lời với riêng các phóng viên sẽ không được công chiếu: "Các câu hỏi và phần trả lời trong buổi họp báo sẽ không được phát sóng."
Chú thích ảnh

Do sự bùng phát của dịch nCoV gần đây, rất nhiều nghệ sĩ đã hủy bỏ hoặc giảm thiểu lịch trình chính thức của họ. Tuy nhiên, trường hợp các nhóm nhạc đang trong quá trình phát hành album mới, chỉ hủy các concert có lượng khán giả lớn.
Chú thích ảnh
Vì vậy, Big Hit đã đảm bảo rằng sự an toàn của các phóng viên trong buổi họp báo sẽ được ưu tiên hàng đầu: "Chúng tôi sẽ được trang bị màn lọc khí, camera phát hiện nhiệt, mặt nạ và chất tẩy rửa tay vào ngày diễn ra sự kiện vì sự an toàn của các phóng viên trong tình hình virus Corona đang lây lan."
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7