BTS tổ chức hòa nhạc MAP OF THE SOUL ON:E vào tháng 10

Thứ Năm, 13/08/2020 20:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Big Hit Entertainment đã tổ chức cuộc họp báo công ty quý II năm 2020 và tiết lộ rất nhiều tin tức thú vị cho nửa cuối năm nay, từ việc phát hành album mới của BTS, trò chơi mới, cũng như ba nhóm nhạc thần tượng mới.
5 nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất ở 8 nước, BTS không phải là nhóm cao điểm nhất ở Mỹ

5 nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất ở 8 nước, BTS không phải là nhóm cao điểm nhất ở Mỹ

Các nhóm nhạc K-pop nổi tiếng nhất trên thế giới khác nhau theo từng quốc gia. Mặc dù chắc chắn có một số nhóm, chẳng hạn như BTS, nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung, nhưng nếu bạn phân tích nhóm nào nổi tiếng nhất ở quốc gia nào, bạn sẽ thấy sự khác nhau đáng ngạc nhiên. Và qua đó, BTS không phải là nhóm nhạc nổi tiếng nhất ở Mỹ và Nhật Bản.
Do ảnh hưởng của COVID-19, nhiều sự kiện của nghệ sĩ đã lên lịch cho năm 2020 đã bị lùi lại cho đến khi có thông báo mới.
BTS, BTS tổ chức hòa nhạc, MAP OF THE SOUL ON:E, Big Hit, Dynamite
Big Hit đã chứng minh rằng mặc dù có một số thất bại, họ vẫn có thể đạt được doanh thu bán hàng và mang lại lợi nhuận 49,7 tỷ won (41,9 triệu USD) trong nửa đầu năm 2020.
Giám đốc điều hành toàn cầu của Big Hit Entertainment, Lenzo Seokjun Yoon, đã tiết lộ rằng BTS sẽ tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến và ngoại tuyến MAP OF THE SOUL ON:E vào ngày 10-11/10.
Buổi hòa nhạc này sẽ cho phép BTS giới thiệu các màn trình diễn của họ trong album MAP OF THE SOUL: 7 đã phát hành trước đó cho người hâm mộ.
BTS, BTS tổ chức hòa nhạc, MAP OF THE SOUL ON:E, Big Hit, Dynamite

Big Hit cảm thấy rằng điều này là rất cần thiết khi tính đến việc người hâm mộ và BTS đã phải chờ đợi một buổi hòa nhạc trong một thời gian dài như thế nào.
Big Hit sẽ tiếp tục hướng đến việc lắng nghe người hâm mộ và tìm ra những cách mới và thú vị để mang đến nhiều nội dung hơn cho fan.
Hãy chú ý đến đĩa đơn mới Dynamite của BTS, sẽ phát hành vào ngày 21/8.
Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về BTS và Big Hit Entertainment!
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*