BTS tả tơi, nhễ nhại mồ hôi tri ân fan, còn Jimin nhảy cẫng ăn mừng sinh nhật

BTS tả tơi, nhễ nhại mồ hôi tri ân fan, còn Jimin nhảy cẫng ăn mừng sinh nhật

Thứ Bảy, 12/10/2019 11:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vào ngày 12/10, BTS đã có buổi biểu diễn đầu tiên tại Ả Rập Saudi, ở SVĐ Quốc tế King Fahd thuộc Riyadh.
ARMY xúc động trước điều Jimin BTS tiết lộ rằng anh không chút thay đổi kể từ khi ra mắt

ARMY xúc động trước điều Jimin BTS tiết lộ rằng anh không chút thay đổi kể từ khi ra mắt

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Jimin BTS đã tiết lộ điều, qua nhiều năm, vẫn chưa từng thay đổi trong anh. Câu trả lời chân thành của anh đã chạm tới trái tim của vô vàn ARMY.
Buổi biểu diễn nằm trong chuyến lưu diễn Love Yourself: Speak Yourself và các thành viên BTS đã đặc biệt cảm ơn người hâm mộ cũng như thể hiện sự ngạc nhiên khi được biểu diễn ở nơi họ chưa từng tới.
Chú thích ảnh
Jungkook chia sẻ trước khi nhóm thể hiện ca khúc Wings: “Các bạn đã chắp cánh cho chúng tôi bay từ Hàn Quốc tới đây”.
Chú thích ảnh
V nói thêm: “Có thật nhiều người hâm mộ tại đây. Thật khó mà tin được là chúng tôi có thể lấp đầy sân vận động như thế này. Cảm giác thật tuyệt vời. Chúng tôi rất mong sẽ được trở lại. Chúng tôi có thể về nhà với cảm giác hạnh phúc sau khi thấy tất cả các bạn ở đây. Xin cảm ơn vô cùng”.
Chú thích ảnh
Suga nói: “Đây là buổi biểu diễn đầu tiên của chúng tôi ở Ả Rập Saudi. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy các bạn giàu năng lượng như vậy”.
Chú thích ảnh
Jin bình luận rằng biểu diễn bên ARMY luôn rất vui, rằng: “Tôi yêu các thành viên trong nhóm, những người đã diễn rất vui vẻ đêm nay, và tôi thật lòng rất yêu ARMY”.
Chú thích ảnh
Jimin thỏ thẻ: “Nhờ các bạn, tôi có thể cảm thấy rằng chúng tôi được ủng hộ vô cùng. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đền đáp tình cảm này”.
Chú thích ảnh
“Những cổ vũ, bầu không khí này, tôi mới nhớ làm sao”, J-Hope nói. “Tôi đã rất lo lắng nhưng cũng rất hạnh phúc được gặp lại các bạn sau một thời gian dài. Cảm ơn các bạn đã mang tới buổi biểu diễn đầy ý nghĩa này”.
Chú thích ảnh
RM chốt lại: “Chúng tôi không biết mình có thể biểu diễn tại đây. Cảm ơn các bạn đã mời tới, cảm ơn vì đã đến đây xem chúng tôi. Tôi sẽ nhớ khoảnh khắc này”.
Chú thích ảnh

Các thành viên BTS cũng tạo bất ngờ cho Jimin khi mừng sinh nhật anh sớm. “Tối nay thật sự là tối mà tôi không thể nào quên”, Jimin xúc động.
 
“Nghĩ tới chuyện được gặp mọi người, tôi đã quên mất là sắp sinh nhật mình. Cảm ơn các bạn vì những lời chúc. Thật là ngày tuyệt vời khi được đón sinh nhật với các thành viên BTS. Xin cảm ơn”.
Chú thích ảnh
  Chúc mừng sinh nhật Jimin!
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên