BTS phát 'live' màn hòa nhạc cuối cùng trong tour ‘Love Yourself’ tặng ARMY

Thứ Năm, 17/10/2019 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS quyết định tạo một bất ngờ đặt biệt cho ARMY. Nhóm nhạc này sẽ phát trực tiếp các chương trình hòa nhạc cuối cùng trong tour diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself để cả thế giới thưởng thức.
Rộ tin BTS sắp tung bản remix ‘Make It Right’ hợp tác với Lauv, đây là phản hồi của Big Hit

Rộ tin BTS sắp tung bản remix ‘Make It Right’ hợp tác với Lauv, đây là phản hồi của Big Hit

Sáng nay (17/10), tờ tin tức OSEN của Hàn Quốc đưa tin rằng BTS đã có kế hoạch phát hành một bản remix đặc biệt của ca khúc Make It Right với sự hợp tác của ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc Mỹ Lauv.
Các màn hòa nhạc cuối cùng của BTS sẽ diễn ra ở Seoul vào các ngày 26, 27 và 29/10 và họ sẽ truyền trực tiếp 2 trong 3 màn diễn đó để cả thế giới cùng xem.
BTS, Tour Love Yourself Speak Yourself, Seoul, BTS phát live, BTS hòa nhạc
Đây không phải là lần đầu tiên BTS quyết định chia sẻ những khoảnh khắc hòa nhạc đặc biệt với người hâm mộ của mình thông qua chương trình phát sóng trực tiếp song lần này sẽ đặc biệt vì đây là phần kết thúc một chương khác trong lịch sử lưu diễn của BTS.
Buổi hòa nhạc diễn ra vào ngày 26/10 sẽ được phát trực tiếp trực tuyến từ sân khấu hòa nhạc và theo các thành viên BTS người hâm mộ ở gần họ đến mức có thể nghe thấy tiếng thở của các thành viên.
BTS, Tour Love Yourself Speak Yourself, Seoul, BTS phát live, BTS hòa nhạc
Các chàng trai BTS trong tour diễn "Love Yourself: Speak Yoruself"
Buổi hòa nhạc diễn ra vào ngày 27/10 sẽ được phát trực tiếp tại nhiều rạp khác nhau tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và nhiều nước khác. Buổi hòa nhạc vào ngày 29/10 sẽ không được phát sóng trực tiếp.

BTS quyết định tổ chức các buổi xem trực tiếp này như một món quà cho những người hâm mộ không thể mua vé xem các buổi hòa nhạc đã bán hết vé của họ.
Mặc dù các buổi hòa nhạc này sẽ không khác nhiều so với màn diễn trước đó, nhưng nó sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt vì đây sẽ là buổi hòa nhạc cuối cùng của họ cho đến khi họ trở lại với tour diễn tiếp theo.
BTS, Tour Love Yourself Speak Yourself, Seoul, BTS phát live, BTS hòa nhạc
BTS sẽ tập trung vào việc tổ chức các cuộc gặp gỡ người hâm mộ tại Nhật Bản vào tháng 12 sau khi tour diễn Love Yourself: Speak Yourself của họ kết thúc vào tháng này.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*