BTS phát hành 'Stay Gold' - ca khúc chủ đề phim Spiral Labyrinth 

Thứ Năm, 26/03/2020 08:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào ngày 26 tháng 3, Billboard Nhật Bản đưa tin bài hát sắp phát hành của BTS đã được chọn làm ca khúc chủ đề cho bộ phim truyền hình Nhật Bản Spiral Labyrinth – DNA Forensic Investigation.
Jungkook chọc phá thành viên BTS, kết quả bị RM 'trả thù'

Jungkook chọc phá thành viên BTS, kết quả bị RM 'trả thù'

Em út nhà BTS đã có một phút tinh nghịch và bị trưởng nhóm "trả thù".
Theo bài báo, bài hát mới có tựa đề là Stay Gold và sẽ là một phần trong album tiếng Nhật của BTS dự kiến sẽ phát hành vào mùa hè này. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của nhóm tại Nhật Bản kể từ năm ngoái với Lights/Boy With Luv.
BTS, nhạc phim bts, bts nhạc phim, nhạc phim spiral labyrinth, BTS phát hành ca khúc mới, BTS phát hành ca khúc mới Stay Gold, Stay Gold, BTS bài hát mới
BTS sẽ phát hành Stay Gold, ca khúc chủ đề phim Spiral Labyrinth 
BTS nói về ca khúc mới: “Chúng tôi rất vui vì có thể tham gia hát ca khúc chủ đề phim Spiral Labyrinth. Hy vọng rằng mọi người sẽ yêu thích và đón nhận nó. Hãy ngóng chờ Spiral LabyrinthStay Gold nhé!”.
Stay Gold là một ca khúc tươi sáng với ca từ ý nghĩa mà ai cũng đều có thể thấy mình trong đó. Nó rất phù hợp với không khí và câu chuyện của Spiral Labyrinth, vì vậy hãy cùng thưởng thức chúng”.
Tanaka Kei, diễn viên chính của Spiral Labyrinth chia sẻ: “Nó thật sự là một bài hát hay. Nó để lại ấn tượng và có ảnh hưởng sâu sắc đến tôi. Tôi thật sự thích bài hát này”. “Giống như những gì bài hát truyền tải, tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để hoàn thành bộ phim một cách "stay gold" (hoàn hảo)”. 

Bộ phim Spiral Labyrinth – DNA Forensic Investigation quay dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên (tên tiếng Nhật: Rasen no Meikyu), chủ diễn Tanaka Kei. Bộ phim sẽ lên sóng ngày 24 tháng 4 trên TV Tokyo.
Trần Trang (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS