BTS muốn có nhà quản lý như thế nào?

Thứ Hai, 13/05/2019 07:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đang tìm kiếm một nhà quản lý trong BTS WORLD song họ không chỉ đang tìm kiếm một người quản lý mà còn muốn người đó sở hữu những đặc điểm cụ thể mà từng thành viên mong muốn.
Jungkook BTS gây sốc khi tiết lộ nhân vật Marvel yêu thích nhất của anh

Jungkook BTS gây sốc khi tiết lộ nhân vật Marvel yêu thích nhất của anh

Với sở thích như thế này, hẳn là Jungkook và các anh sẽ phải chia phe khi xem phim Avengers.
Jungkook chọn người có tính linh hoạt.
Chú thích ảnh
BTS đã trải qua những tình huống không hề có trong kế hoạch và điều tốt nhất đối với nhà quản lý là có khả năng thích ứng theo những tình huống đó.
RM thì lại chọn tính trách nhiệm là quan trọng nhất, bởi công việc của nhà quản lý là luôn quan tâm tới BTS. Họ phải có khả năng tập trung và “để mắt” tới những gì yêu cầu về họ.
Lựa chọn của V lại khác hẳn. Anh muốn có một nhà quản lý không ngại ngần làm bất cứ việc gì để có thể gọi được anh dậy vào buổi sáng, thậm chí dùng cả vũ lực nếu cần thiết.
Để có được nhà quản lý theo yêu cầu của Suga, người đó nhất thiết phải có những phẩm chất tương đồng để họ có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng.
J-Hope coi trọng tình yêu thương ở một nhà quản lý. Anh muốn có một nhà quản lý không ngại bày tỏ cảm xúc và chân thành trong các hành động của mình.

Jimin thì muốn có một nhà quản lý sẽ hiểu được chính xác anh muốn gì mà không cần phải nói to.
Yêu cầu của Jin là đơn giản nhất. Anh thích sữa chocolate và muốn có một nhà quản lý chuẩn bị món đồ uống này trong phòng thay đồ của mình.
Tất cả các thành viên đều đưa ra những yêu cầu khác nhau đối với nhà quản lý của mình và qua đó thể hiện màu sắc riêng của họ.
Xem toàn bộ video dưới đây để xem bạn có phù hợp để trở thành một nhà quản lý của TS không:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên