BTS mở rộng hệ thống cửa hàng pop-up, có khi nào tới Việt Nam?

BTS mở rộng hệ thống cửa hàng pop-up, có khi nào tới Việt Nam?

Thứ Bảy, 07/12/2019 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BigHit Entertainment, công ty quản lý của BTS, đang có kế hoạch mở cửa hàng pop-up House Of BTS ở nhiều địa điểm khác.
Suga BTS từng nhiều lần bật khóc, sợ hãi vô cùng như trong ‘Suga’s Interlude’

Suga BTS từng nhiều lần bật khóc, sợ hãi vô cùng như trong ‘Suga’s Interlude’

Chia sẻ tâm can của Suga BTS trong ca khúc mới Suga’s Interlude khiến ARMY vô cùng xúc động nhưng đây không phải lần đầu anh nói về những góc tăm tối này.
Cửa hàng pop-up của BTS, House of BTS, đang hướng tới người hâm mộ Mexico! BigHit vừa phát hành áp phích đếm ngược ngày mở cửa hàng này.
Chú thích ảnh
Cửa hàng dự kiến chào đón người hâm mộ vào ngày 13/12 tại Plaza Carso ở Mexico City. Tên chính thức của nó sẽ là BTS Pop-up: House Of BTS in CDMX.
Mang ý tưởng tương tự với cửa hàng BTS Pop-up: House Of BTS đã mở ở Seoul vào tháng 10 qua, nơi đây sẽ có những món hàng chính thức của BTS cũng như các phòng tương tác, nơi người hâm mộ có thể hòa mình vào các MV hay hóa thân thành các thành viên của BTS.
Cho tới nay, House Of BTS đã mở cửa tại Seoul, Tokyo, Osaka và Fukuoka. Tất cả các cửa hàng đều luôn có hàng dài người hâm mộ xếp hàng chờ vào.
Chú thích ảnh
BigHit Entertainment vô cùng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Họ tiết lộ đang có kế hoạch mở thêm các cửa hàng ở những thành phố khác ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản và Mexico.
“Chúng tôi hiện đã mở BTS Pop-up: House Of BTS cả ở Nhật Bản và giờ là Mexico, tất cả là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.
Các cửa hàng pop-up sẽ khác biệt so với những cái đã mở ở những điểm lưu diễn. Chúng tôi có kế hoạch mở cửa hàng pop-up ở cả những thành phố BTS không tới biểu diễn để người hâm mộ có thể trải nghiệm các nội dung và hàng hóa BTS.
Chúng tôi đang nhận được nhiều lời mời từ nhiều thành phố trên khắp thế giới, và đang xem xét chúng”, theo BigHit Entertainment.
Việt Nam là quốc gia có cộng đồng người hâm mộ BTS rất lớn và mạnh với nhiều dự án gây tiếng vang trên thế giới. Thế nên, không loại trừ khả năng sẽ có một cửa hàng pop-up của BTS tại Việt Nam!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*