BTS lọt Top 10 nhóm nhạc nam hay nhất mọi thời đại theo bình chọn của báo Mỹ

BTS lọt Top 10 nhóm nhạc nam hay nhất mọi thời đại theo bình chọn của báo Mỹ

Chủ Nhật, 27/01/2019 10:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, tạp chí New York Post đã công bố danh sách Top 10 nhóm nhạc nam hay nhất mọi thời đại và BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt top này.
Hé lộ bí mật của chiếc mặt nạ ma quái trong MV ‘Fake Love’ của BTS

Hé lộ bí mật của chiếc mặt nạ ma quái trong MV ‘Fake Love’ của BTS

Sau nhiều tháng đoán non đoán già, ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, cuối cùng cũng biết được bí mật sau chiếc mặt nạ ma quái trong MV Fake Love của BTS.
Theo đó, tạp chí có trụ sở tại New York đã điểm tên những nhóm nhạc nam lừng danh quốc tên nhất mọi thời đại và xếp họ theo thứ tự ưu tiên.
BXH đã đặt The Jackson 5 ở vị trí cao nhất, theo ngay sau là Backstreet Boys và Boyz II Men. Nsync, New Edition và New Kids on the Block lần lượt được xếp hạng từ vị trí thứ 4 tới 6. Từ vị trí thứ 7 tới 10 lần lượt là One Direction, Menudo, BTS và The Osmonds.
Chú thích ảnh
BTS được vinh danh một lần nữa trong năm mới

Như có thể thấy, BTS đứng thứ 9 trên BXH và là nhóm nhạc kpop duy nhất trong danh sách. New York Post đặc biệt nhắc lại rằng nhóm đã nhiều lần làm nên lịch sử tại Mỹ  như “năm ngoái, họ trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có buổi diễn tại sân vận động ở Mỹ”.
Tạp chí cũng chọn Fake Love là ca khúc hay nhất của BTS. Đây là đĩa đơn đầu tiên của nhóm lọt top 10 BXH Billboard Hot 100.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên