BTS 'làm mưa làm gió' tại bảng xếp hạng Nhật

Thứ Tư, 14/08/2019 21:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc nam BTS đang 'làm mưa làm gió' tại bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản với ca khúc Lights/Boy With Luv (phiên bản tiếng Nhật).
Suga BTS tăng cân siêu mũm mĩm, fan tích cực ủng hộ

Suga BTS tăng cân siêu mũm mĩm, fan tích cực ủng hộ

ARMY đã ghi lại hình ảnh khuôn mặt mũm mĩm của Suga BTS trong buổi biểu diễn cuối trước khi đi vào kì nghỉ chính thức, tích cực ủng hộ thần tượng của mình với việc tăng cân.
Oricon thành lập năm 1999, là tập đoàn đang nắm giữ vị trí hàng đầu của một nhóm công ty Nhật Bản cung cấp số liệu thống kê, thông tin về âm nhạc và ngành công nghiệp âm nhạc tại Nhật Bản.
Ngày 14/8, Oricon đã cập nhật bảng xếp hạng hàng tháng cho tháng 7, BTS đã dẫn đầu danh sách với đĩa đơn tiếng Nhật Lights/Boy With Luv. Nhóm đã bán được hơn 750 nghìn bản với ca khúc tiếng Nhật.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc BTS với ca khúc tiếng Nhật mới nhất Lights/Boy With Luv
Hai nhóm nhạc Hàn Quốc là TwiceTVXQ cũng nằm trong bảng xếp hạng này.
Twice nắm trong tay 2 ca khúc Happy HappyBreakthrough ở vị trí lần lượt là 4 và 5, với con số bán được là 300 nghìn và 260 nghìn bản.

TVXQ với ca khúc Hot Hot Hot/Mirror đứng vị trí thứ 10 với doanh số bán ra hơn 50 nghìn bản. Như vậy, BTS đã bán được gấp đôi nhóm Twice và gấp 15 lần so với TVXQ.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Twice
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc TVXQ
Đây là tin vui cho cả ARMY lẫn nhóm nhạc đình đám BTS. Hiện tại, nhóm đang có kỳ nghỉ chính thức sau 6 năm hoạt động miệt mài.
Thành Quách
(Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*