BTS là nghệ sĩ có doanh thu album cao nhất Hàn Quốc trong 20 năm qua

Thứ Năm, 04/07/2019 15:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vượt qua nhiều gương mặt nổi tiếng, BTS chứng minh sự thành công của mình khi là nhóm nhạc có doanh số album bán ra cao nhất trong vòng 2 thập kỷ.
Ngày BTS vượt qua... Harry Potter

Ngày BTS vượt qua... Harry Potter

Ngay khi mới ra mắt, trò chơi tương tác “BTS World” của nhóm nhạc K-pop lừng danh toàn cầu BTS đã chiếm vị trí số 1 trên BXH ứng dụng toàn cầu,dễ dàng vượt qua thành tích mà trò chơi lấy chất liệu từ Harry Potter giành được vào tuần trước.
Mới đây, trang mạng trực truyến Aladin của Hàn Quốc đã công bố danh sách 10 nghệ sĩ sở hữu số lượng album bán ra nhiều nhất trong vòng 20 năm qua. Đây cũng là món quà dành tặng cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 20 năm hoạt động của trang mạng trực tuyến này.
Theo đó, vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng thuộc về nhóm nhạc toàn cầu BTS. Ngoài việc là nghệ sĩ có album bán chạy nhất, mini album của nhóm MAP OF THE SOUL: PERSONA được phát hành vào tháng 4 cũng giữ vị trí số 1 về lượng tiêu thụ của một mini album trong 20 năm qua.
Chú thích ảnh
BTS đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua hàng loạt tên tuổi đình đám.
Giữ vị trí số 2 và số 3 của doanh số album cao nhất thuộc về hai nhóm nhạc nam EXO và Wanna One. Các vị trí còn lại trong top là những cái tên quen thuộc của thị trường âm nhạc Hàn Quốc lần lượt là Seventeen, IZone, Twice, SHINee, Nu'est, SNSD và nữ ca sĩ IU.

Chú thích ảnh
EXO
  
Chú thích ảnh
Wanna One
 Quỳnh Trang
Theo Allkpop
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight