BTS kiếm được bao nhiêu tiền từ lượng vé bán ra tour diễn Speak Yourself?

Thứ Sáu, 15/11/2019 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS: Chuyến lưu diễn các sân vận động thế giới Love Yourself: Speak Yourself  đã kết thúc sau 20 màn hòa nhạc. Các nhà phân tích thị trường đã tiết lộ doanh thu đáng kinh ngạc chỉ từ lượng vé bán ra của tour diễn này.
Suga BTS, IU và các ngôi sao K-pop đi lên từ nghèo khó

Suga BTS, IU và các ngôi sao K-pop đi lên từ nghèo khó

Khi nhìn vào sự hào nhoáng và quyến rũ của Kpop, đôi khi người ta có thể dễ dàng quên đi những khó khăn để có thể đứng trên sân khấu. Nhiều thần tượng đã trải qua thời gian đào tạo căng thẳng và khắc phục các trở ngại khác nhau để trình diễn trước người hâm mộ.
Theo một số nguồn tin, lượng vé bán ra từ tour diễn Love Yourself: Speak Yourself của BTS đã đạt gần 117 triệu USD.
BTS, bts, Bts, Tour Love Yourself Speak Yourself, Billboard, Elton John, HOT TOUR
Billboard thông báo rằng tour diễn của BTS đã tiêu thụ được 976.283 vé, trung bình mỗi màn diễn là 48.814 vé xem. Như vậy, chỉ riêng từ lượng vé bán ra BTS đã thu được trung bình 5,8 triệu USD cho mỗi màn diễn.
Billboard dự đoán rằng với doanh thu từ các cửa hàng “pop-up”, hàng hóa chính thức được bán tại các sân vận động hòa nhạc của BTS và lợi nhuận từ các màn phát sóng trực tuyến, tổng doanh thu của tour diễn sẽ đạt hơn 172 triệu USD.
BTS, bts, Bts, Tour Love Yourself Speak Yourself, Billboard, Elton John, HOT TOUR
Tour diễn Love Yourself: Speak Yourself của BTS hiện đứng thứ 2 trong danh sách “HOT TOUR” năm 2019 của Billboard, chỉ sau tour diễn của nghệ sĩ huyền thoại Anh Elton John.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA