BTS: Khi J-Hope làm điều này, đến Suga cũng phải nghe theo

Thứ Tư, 05/02/2020 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vậy J-Hope phải có sức ảnh hưởng lớn đến thế nào trong BTS, mà khiến cả Suga cũng chịu thực hiện điều mình chẳng thường xuyên làm!
GFRIEND chia sẻ về màn collab với BTS sau khi về chung 'một nhà'

GFRIEND chia sẻ về màn collab với BTS sau khi về chung 'một nhà'

Trong buổi họp báo ra mắt album mới, GFRIEND đã giải đáp thắc mắc lớn nhất của công chúng sau khi Source Music gia nhập BigHit Labels: "Có hay không màn hợp tác với BTS?"
Nếu ARMY có đại diện trưởng fanclub trong BTS, thì người đó đó chắc hẳn là chàng "main dancer" J-Hope. Bởi chính "tiểu hi vọng" là người nhiều lần góp phần đem phúc lợi từ các thành viên khác đến với fan.
Chú thích ảnh
J-Hope rất biết cách chiều ARMY
Ngoài việc cực chăm fanservice, J-Hope còn thường xuyên "thúc giục" các người anh em của mình chiều fan hơn một chút. Ví dụ như hai trường hợp gần đây nhất!
Chú thích ảnh
Suga, J-Hope, Jimin
Đầu tiên, J-Hope chính là lý do khiến cộng đồng fan "tan chảy" bởi bức selfie với chiếc mũ bông trắng cực yêu của Jimin hồi tháng 11 năm ngoái. Status của Jimin: "Anh Hobi nói ARMY chắc sẽ thích mình đội chiếc mũ này lắm!” 
Chú thích ảnh
Tiếp theo, J-Hope cũng chính là nhân tố thay đổi rapper Suga 180 độ. Ai có thể ngờ rằng người rất hiếm khi đăng cái gì lên mạng xã hội, hôm qua (4/2) lại bất chợt tặng fan hai chiếc selca siêu dễ thương cơ chứ.

Chú thích ảnh
 "Mình up cái này lên là vì Hobi bảo mình làm thế đó." - Trước khi đăng anh chàng cũng không quên "kể công" em trai J-Hope.
Chú thích ảnh
Và giờ đây tất cả các ARMY đều phải cảm tạ vị trưởng đại diện fanclub J-Hope vì những món quà vô giá này!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên