BTS chia sẻ bí quyết vượt qua mọi hiềm khích

Thứ Ba, 28/01/2020 08:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Càng nổi tiếng lại càng lắm kẻ ganh ghét. BTS cũng không tránh khỏi được thực tế đó. Các chàng trai BTS càng vang danh khắp thế giới thì cũng có càng nhiều kẻ “đố kỵ” không muốn thấy nhóm phát triển mạnh. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, các chàng trai BTS đã tiết lộ họ “né” được mọi sự tiêu cực như thế nào.
 BTS và các sao Kpop gửi lời chúc Tết Nguyên đán 2020

BTS và các sao Kpop gửi lời chúc Tết Nguyên đán 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2020, các thần tượng Kpop như BTS, Blackpink, Twice, TXT, Red Velvet,... không quên ghi hình trước kỳ nghỉ để gửi lời chúc mừng năm mới tới người hâm mộ.
Với 7 năm trải nghiệm trong làng nhạc K-pop và đối diện trực tiếp, giải pháp là một điều đơn giản đối với BTS.
BTS, Bts, RM BTS, rm bts, Grammy, Entertainment Tonight, Hiềm khích, bts
Vẫn lanh lợi như thường thấy, RM bắt đầu trả lời câu hỏi bằng cách chấp nhận rằng đó là một phần không thể tránh khỏi của cuộc sống: “Nếu có ánh sáng thì luôn có hình bóng”.
Ngay từ khi “debut”, BTS đã nhận ra rằng họ không thể thoát khỏi sự ghét bỏ. Chìa khóa để khắc phục sự tiêu cực ấy là không tham gia hay thừa nhận điều đó.
“Chúng tôi không thể luôn để ý đến những lời nói xấu xa về mình”.
Nếu các thành viên BTS làm như vậy thì trước sau gì những lời nói tiêu cực đó cũng sẽ ảnh hưởng đến họ và ngăn họ thành công. Để chứng minh điều đó, RM đã đưa ra ví dụ cụ thể.
Nếu RM nghe những lời tiêu cực của những kẻ hiềm khích BTS, anh sẽ rất sợ hãi khi đứng trên sân khấu lễ trao giải Grammy hoặc thậm chí tham gia vào cuộc phỏng vấn mà họ đang xúc tiến.
Về cơ bản, những gì mà kẻ hiềm khích mong muốn là sự sụp đổ của nhóm và đó chính là lý do tại sao BTS nên “bơ” những việc như thế đi.

Ngay cả khi anh đang trả lời phỏng vấn, RM biết ngoài kia đang có những kẻ thù ghét BTS, có những lời nói tiêu cực trên Twitter và bất cứ nơi nào.
Đưa tay lên tai như thể gãi ngứa, RM cho thấy những kẻ ganh ghét chỉ là một sự phiền toái nhỏ đối với BTS.
Các chàng trai BTS không quan tâm tới những lời nói tiêu cực khi có rất nhiều người hâm mộ đang cổ vũ họ. Cuối cùng, tình yêu luôn chiến thắng: “Chúng tôi có người hâm mộ. Họ đang nhuộm tím chúng tôi. Với những điều đó, chúng tôi có thể vượt qua mọi thứ”.
Xem cuộc trả lời phỏng vấn của BTS:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên