BTS ‘bỏ túi’ được bao nhiêu tiền từ mỗi hợp đồng quảng cáo?

Thứ Tư, 05/06/2019 07:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, BTS đã gây sự quan tâm của công chúng bởi mức giá “trên trời” cho các thân hình của họ khi làm người mẫu quảng bá cho nhiều sản phẩm.
Từ SVĐ Wembley, BTS làm rung chuyển quê hương Beatles, Queen

Từ SVĐ Wembley, BTS làm rung chuyển quê hương Beatles, Queen

Đêm 1/6, 60.000 khán giả đã biến Sân vận động Wembley của London (Anh) thành một vùng biển dạt dào sóng khi BTS trình diễn trên sân khấu hòa nhạc lớn nhất nước Anh với ca khúc hip-hop Dionysus.
Chỉ cách đây và ngày, Sisa Press đưa tin rằng theo một nguồn tin trong ngành quảng cáo, BTS “bỏ túi” được khoảng 3 tỷ won (2,5 triệu USD) cho mỗi hợp đồng quảng cáo.
Chú thích ảnh
Theo một số nguồn tin báo chí, BTS hiện là những người mẫu đắt giá nhất và họ kiếm được nhiều tiên hơn hẳn các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí xứ Hàn.

Thông thường, những người mẫu mà các công ty quảng cáo thuê quảng bá cho các sản phẩm được trả khoảng 1 tỷ won (khoảng 845.000 USD) và được biết thêm rằng “Nữ hoàng” sân băng Kim Yuna cũng kiếm được khoảng 1 tỷ won cho tới 1,4 tỷ won trong thời hoàng kim của mình.
Chú thích ảnh
Với lý do đó, BTS kiếm được gần gấp 3 lần so với các ngôi sao khác khi họ cho “mượn” thân hình của mình để quảng bá cho các sản phẩm. Song điều đó chẳng có gì ngạc nhiên bởi sức ảnh hưởng quốc tế của nhóm nhạc này đang rất lớn.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*