BTOB 'nối nghiệp' Lee Jong Suk trở thành đại sứ du lịch của Hàn Quốc

BTOB 'nối nghiệp' Lee Jong Suk trở thành đại sứ du lịch của Hàn Quốc

Thứ Ba, 27/02/2018 21:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTOB sẽ đảm nhận trọng trách đại sứ quảng bá du lịch và văn hoá Hàn Quốc.
BTOB được Tổ chức Du lịch Hàn Quốc bổ nhiệm trở thành đại sứ du lịch nước này vào ngày 27/2. 
Với trọng trách này, BTOB sẽ tham gia vào các hoạt động quảng bá du lịch và văn hoá xứ sở Kim chi đến với du khách quốc tế, thông qua video, tờ rơi, sự kiện và những chương trình giới thiệu trong khoảng thời gian 1 năm, từ đầu năm 2018 đến đầu năm 2019. 
Jeong Jin Soo, đại diện Tổ chức Du lịch Hàn Quốc nhận xét: "Bằng cách bổ nhiệm BTOB làm đại sứ du lịch Hàn Quốc, chúng tôi hy vọng họ sẽ đóng góp thật nhiều để quảng bá các nội dung du lịch ra nước ngoài". 
Chú thích ảnh
Danh tiếng tốt và sự nổi tiếng tại nước ngoài là lý do chính giúp BTOB được Tổ chức Du lịch Hàn Quốc tin tưởng bổ nhiệm vị trí này.
BTOB là một nhóm nhạc gồm 7 thành viên đến từ Hàn Quốc do công ty quản lý Cube Entertainment thành lập năm 2012. 
Trong gần 6 năm hoạt động, BTOB không chỉ hoạt động trong phạm vi Hàn Quốc mà còn mở rộng ra nước ngoài, đặc biệt là các nước tại châu Á như Singapore, Nhật Bản,...

BTOB từng giành nhiều giải thưởng, bao gồm giải Ca sĩ của năm tại 2015 KBS Music Festival, Giải thưởng cho nhóm thanh nhạc xuất sắc nhất tại Golden Disc Awards lần thứ 30 và giải Ballad tại Seoul Music Awards lần thứ 25. 
Mỹ Linh làm Đại sứ du lịch Hàn Quốc

Mỹ Linh làm Đại sứ du lịch Hàn Quốc

Ca sĩ Mỹ Linh cho biết cảm giác vui vẻ của mình khi nhận được lời mời làm Đại sứ du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam năm 2011 từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.
Đông Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7