BST của 16 NTK trẻ Việt Nam ghi dấu tại Tuần lễ thời trang Thái Lan

Thứ Sáu, 01/07/2022 19:00 GMT+7

BST của 16 NTK trẻ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điều thời trang và công chúng quốc tế tại Thailand Fashion Week 2022.
NTK Đắc Ngọc dùng 'Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu' mở màn Thailand Fashion Week 2022

NTK Đắc Ngọc dùng 'Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu' mở màn Thailand Fashion Week 2022

Sau thời gian dài “đóng băng” vì dịch Covid-19, Thailand Fashion Week 2022 (Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022) được kì vọng là điểm sáng lạc quan cho văn hóa, du lịch và thời trang Việt Nam.
Mới đây, NTK Lê Trần Đắc Ngọc và thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp S Designer House đã đại diện Vietnam International Fashion Tour - chuỗi show diễn thời trang nhằm quảng bá du lịch Việt - đảm nhận vị trí mở màn cho Thailand Fashion Week 2022.
Màn trình diễn đã trở thành một điểm sáng ấn tượng của Tuần lễ thời trang Thái Lan và nhận “cơn mưa” lời khen từ giới mộ điệu và truyền thông quốc tế.
Chú thích ảnh
Theo đó, NTK Đắc Ngọc đã mang đến BST Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu. BST là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu.
BST mang triết lý thiết kế riêng biệt, câu chuyện thời trang sâu sắc và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa. Chủ tịch Thailand Fashion Week 2022 đã nhận định đây là một trong những BST đẹp và ấn tượng nhất tại tuần lễ thời trang này.
Chú thích ảnh
Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu bao gồm 8 thiết kế lấy cảm hứng từ các loại hình nghệ thuật truyền thống như: chầu văn, đờn ca tài tử, cải lương, quan họ, múa rối nước… Bên cạnh đó, 8 thiết kế dạ hội/ vest sẽ được lấy ý tưởng từ các quốc gia khắp 5 châu như: Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Australia, Brazil, Nam Phi, Tây Ban Nha.
Chú thích ảnh
NTK Đắc Ngọc đã thổi làn gió mới vào các thiết kế áo dài cách tân, vừa tôn vinh những đường nét, cắt may của thời trang truyền thống vừa thăng hoa với tư duy sáng tạo và mới mẻ. Những tinh hoa của âm nhạc cổ truyền dân tộc hội tụ trên sàn diễn Thailand Fashion Week 2022 đã đem đến cho công chúng quốc tế những trải nghiệm thời trang độc đáo.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, trong lần xuất ngoại này, NTK Đắc Ngọc mong muốn trao cơ hội khẳng định bản thân và phát triển tài năng cho các bạn trẻ đam mê thiết kế thời trang. Chính vì thế, anh đã quyết định đồng hành với 16 NTK trẻ thực hiện BST mở màn Thailand Fashion Week 2022. Trong số đó có nhiều gương mặt là sinh viên của các trường đại học trên khắp cả nước như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp…
Chú thích ảnh
16 NTK thực hiện BST Thanh âm Việt và sắc màu 5 châu bao gồm Nguyễn Việt Hưng, Trangg Trangg, Alissa Nguyễn, Đỗ Ngọc Duyên, Quốc Anh, Audrey Ng, Nguyễn Tạ Anh Khoa, Thanh Lịch, Bùi Hoàng Ân, Nguyễn Khánh Duy, Nguyễn Sĩ Quân, Phạm Trúc Linh, Trần Thuý Quỳnh, Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Phương Linh, Đào Hồng Nhung. 
Chú thích ảnh
Góp phần tạo nên thành công trên sàn diễn Thailand Fashion Week không thể không kể đến 16 mẫu nhí quen thuộc với giới mộ điệu thời trang như Cao Hữu Nhật, Cherry An Nhiên, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh...
Thailand Fashion Week 2022 là "cái nôi" của những NTK tên tuổi hàng đầu khu vực và thế giới. Đây cũng là một trong những sự kiện thời trang uy tín nhất tại đất nước chùa Vàng với sự góp mặt của các tín đồ thời trang Thái Lan và nhiều quốc gia trên khắp thế giới.
T.N. Ảnh: NSX
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*