Britney Spear bị lộ bản thu ‘Alien’ chưa qua chỉnh sửa

Thứ Năm, 10/07/2014 11:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ca khúc Alien trong album Britney Jean phát hành tháng 11 năm ngoái “trở lại” vào tuần trước với bản thu chưa được chỉnh sửa của công chúa nhạc pop, đã làm khuấy đảo khắp các trang mạng xã hội trên Internet.
 
Theo News Day, giọng ca Baby One More Time thực sự là một tài năng, nhưng “thật khó để không co rúm người lại” khi nghe bản thu chưa qua chính sửa bị rò rỉ trên mạng của cô.

 
Britney Spear trên bìa album "Britney Jean".

Trước sự choáng váng của dư luận, hôm 7/7, nhà sản xuất William Orbit, 57 tuổi, đồng thời là tác giả của Alien đã viết trên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái bảo vệ Spear: "Tôi muốn khẳng định rằng bất kỳ ca sĩ nào trước khi thu bản chính thức đều được chỉnh sửa để giọng ấm lên". 

Nhà sản xuất người Anh William Orbit.

Britney Jean là album phòng thu thứ tám của ca sĩ người Mỹ Britney Spears, phát hành ngày 29/11/2013, bởi RCA Record. Đây là album đầu tiên mà Britney hợp tác với hãng thu âm này kể từ khi hãng đĩa lâu năm của cô, Jive Records giải tán. Album nhận được những ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình. Đứng trụ thứ 4 trong Billboard 200 Mỹ, đây là album có doanh thu thấp nhất của Britney Spears và là album duy nhất chỉ trụ được 1 tuần trong top 10 Billboard 200.

Dương Trần
Theo News Day
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO