'Bom tấn' 200 tỷ đồng 'Cua lại vợ bầu' công chiếu độc quyền trực tuyến

Thứ Hai, 22/04/2019 17:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Fim+ khẳng định công chiếu bộ phim Cua lại vợ bầu - “bom tấn” phim Việt 2019 – với kỷ lục doanh thu cao nhất mọi thời đại: gần 200 tỷ đồng từ ngày 25/4/2019 tới.
Thu về hơn 10 tỷ đồng trong ngày đầu công chiếu, 'Cua lại vợ bầu' lập kỉ lục phòng vé

Thu về hơn 10 tỷ đồng trong ngày đầu công chiếu, 'Cua lại vợ bầu' lập kỉ lục phòng vé

Thu về hơn 10 tỷ đồng chỉ trong ngày mùng 1 Tết Nguyên đán vừa qua (5/2), "Cua lại vợ bầu" đang là bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử phim Việt ngày đầu tiên công chiếu.
"Cua lại vợ bầu" gây chú ý ngay từ khi chưa công chiếu, có sự góp mặt của dàn diễn viên: danh hài Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Anh Tú, Khả Như, Mạc Văn Khoa... và nghệ sĩ kỳ cựu Hữu Châu. Bộ phim cũng "mở màn" một năm hứa hẹn bội thu của phim Việt với doanh thu đạt 191,8 tỷ đồng và 2,7 triệu lượt xem tại các rạp trên toàn quốc.
Chú thích ảnh
Poster phim "Cua lại vợ bầu"
Với con số đó, bộ phim đã giành kỷ lục doanh thu cao nhất mọi thời đại, phá vỡ nhiều kỷ lục của điện ảnh Việt được thiết lập trước đây của Em chưa 18, Em là bà nội của anhSiêu sao siêu ngố...
Vì thế, thông tin phim sẽ được chiếu độc quyền trên Fim+ từ ngày 25/4 tới đã gây bất ngờ với không ít khán giả. Thực tế, Cua lại vợ bầu vừa rời rạp chiếu vào cuối tháng 3 vừa qua.
Chú thích ảnh

Bà Thu Hà, Giám đốc Fim+, cho biết đơn vị này luôn đồng hành, ủng hộ phim Việt và mong muốn đưa những tác phẩm hấp dẫn đến với công chúng yêu điện ảnh, trong thời gian sớm nhất với mức giá hợp lý.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight