Blink kêu gọi Blackpink hãy rời YG Entertainment trước cảnh bị đối xử quá bất công

Blink kêu gọi Blackpink hãy rời YG Entertainment trước cảnh bị đối xử quá bất công

Thứ Năm, 14/11/2019 23:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Blink, cộng đồng người hâm mộ Blackpink, một lần nữa kêu gọi YG Entertainment biết trân trọng hơn các cô gái nhà Hắc Hường.
BXH nhóm nhạc nữ tháng 11: Blackpink còn thua chị kém em tới bao giờ?

BXH nhóm nhạc nữ tháng 11: Blackpink còn thua chị kém em tới bao giờ?

Blackpink: Dù luôn là tâm điểm của truyền thông với những kỷ lục liên tục được lập nhưng bốn cô nàng Hắc Hường vẫn cứ tụt hậu trên BXH Thương hiệu.
Mới đây, YG Entertainment đã xác nhận rằng nhóm Sechskies của công ty đang chuẩn bị trở lại nhưng vẫn chưa quyết định chính xác là vào lúc nào. Ngoài ra, họ cũng thông báo: “Sự trở lại của nhóm nhạc nữ Blackpink có thể sẽ bị dời sang năm sau”.
Chú thích ảnh
Thông tin này khiến nhiều Blink vô cùng thất vọng. Có vẻ là YG Entertainment sẽ không thể hoàn thành các kế hoạch trong năm nay của Blackpink.
Trước đó, Yan Hyun Suk khẳng định: “Ca khúc solo của Rose nhiều khả năng ra mắt ngay sau EP của Blackpink. Chúng tôi đã chọn được ca khúc phù hợp với giọng của Rose. Cả Lisa và Jisoo cũng đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho ca khúc solo của mình. Năm 2019, mục tiêu và hi vọng của tôi với Blackpink là có hai màn trở lại và cả ba thành viên còn lại đều ra mắt ca khúc solo, lần lượt là Rose, Lisa và Jisoo”.
Giờ đây đã là giữa tháng 11, thế nên, không có vẻ gì là YG sẽ giữ được lời hứa. Blackpink chưa từng có hai lần trở lại kể từ khi ra mắt vào năm 2016. Kể từ khi phát hành As If Its Your Last năm 2017, Blackpink mới có một lần trở lại và rất gấp rút. Người hâm mộ cảm thấy các cô gái không có được những cơ hội mà họ xứng đáng. Họ hiện đang có đĩa bán chạy nhất trong lịch sử YG Entertainment là Kill This Love dù chỉ có bốn ca khúc. Thật khó hiểu khi YG Entertainment không đầu tư nhiều hơn vào nghệ sĩ ăn khách nhất hiện tại của họ.
Chú thích ảnh
Ngoài lan truyền các thẻ yêu cầu Black rời YG Entertainment, Blink cũng đang có ý định mua biển quảng cáo gần trụ sở công ty, yêu cầu cho bốn cô nàng trở lại. Trước đó, họ thậm chí đã thu thập được hơn 50.000 chữ ký kiến nghị.
Chú thích ảnh
Blink cũng rất thất vọng khi Blackpink lọt TIME100Next nhưng YG lại đăng bài là “Chúng tôi vinh hạnh lần đầu lọt danh sách TIME100Next! Cảm ơn TIME!”.Trước phản đối của Blink, YG đã đổi từ “chúng tôi” sang “Blackpink”. Như vậy, rõ ràng công ty có đọc ý kiến phản hồi nhưng không làm gì.
Chú thích ảnh
Không chỉ Blink, các thành viên Blackpink cũng rất lo lắng về việc thiếu nhạc.
Chú thích ảnh
"Khó mà thấy Blackpink trong phòng thu"
Mong trong tương lai gần, YG sẽ thay đổi cách đối xử với Blackpink, nhất là khi họ đang trong thời kỳ khó khăn, lợi nhuận thấp.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi