Blackpink bất ngờ tổ chức show tại quê nhà sau 9 tháng vắng bóng

Thứ Tư, 14/08/2019 22:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Fan hâm mộ vô cùng phấn khích khi Blackpink bất ngờ tổ chức show tại Hàn Quốc sau 9 tháng vắng bóng cùng chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.
10 quốc gia 'cày' view nhất cho Blackpink: Bất ngờ thứ hạng Việt Nam

10 quốc gia 'cày' view nhất cho Blackpink: Bất ngờ thứ hạng Việt Nam

BLACKPINK nay đã là một nghệ sĩ toàn cầu, 4 cô gái tài năng này hiện đang vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới, đặc biệt là ở 10 quốc gia này. Việt Nam không chỉ bất ngờ lọt top mà còn đứng ở thứ hạng rất cao!
Mới đây, YG Entertainment bất ngờ đăng tải poster về 2 buổi biểu diễn có tên 2019 Private Stage - Chapter 1 của nhóm nhạc nữ Blackpink.
Blackpink sẽ chào đón các fan hâm mộ tại Hàn Quốc lần đầu tiên sau 9 tháng vắng bóng, bởi khoảng thời gian trên nhóm hoạt động tập trung ở thị trường quốc tế hơn là quê nhà.
Hai buổi biểu diễn của Blackpink sẽ diễn ra vào ngày 21/9 tới lúc 13 giờ và 18 giờ tại Olympic Hall, Olympic Park, Seoul, Hàn Quốc. 
Chú thích ảnh

Nhiều người hâm mộ vô cùng mong chờ sự lột xác của nhóm tại show diễn này, khi mới đây nhóm đã hoàn thành chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới In Your Area, đặt chân qua 23 quốc gia thuộc 4 châu lục.
Các BLINK cũng hy vọng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của Blackpink. Vé sẽ được bán cho các fan hâm mộ vào ngày 20/8 và 22-23/8 tới đây.
Chú thích ảnh
Thành Quách
(Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*