Black Pink hủy họp báo quảng bá album mới vì vụ hỏa hoạn phía Đông Hàn Quốc

Thứ Sáu, 05/04/2019 10:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hỏa hoạn lớn nhấn chìm khu vực ven biển phía Đông Hàn Quốc, nhóm nhạc K-pop nữ Black Pink đã bất ngờ hủy bỏ cuộc họp báo vào sáng hôm nay (5/4) nhằm quảng bá album mới Kill This Love của họ.
Black Pink tung MV ‘Kill This Love’: Vũ điệu điên cuồng vì yêu (VIDEO)

Black Pink tung MV ‘Kill This Love’: Vũ điệu điên cuồng vì yêu (VIDEO)

Hãy sẵn sàng, người hâm mộ kpop! Black Pink lại sắp thổi tung sàn nhảy với MV mới Kill This Love cực sung! Bài hát nằm trong album thứ hai cùng tên của nhóm, và MV rõ ràng là điều fan sẽ nói tới không ngớt.
Công ty quản lý của nhóm nhạc này là YG Entertainment đã đưa ra quyết định trên sau khi thảm họa liên quan đến đám cháy gây thiệt hại nghiêm trọng tới 5 thành phố và quận huyện ở tỉnh Gangwon.
Chú thích ảnh
Black Pink
Thông báo hủy họp báo được công bố chưa đầy 2 tiếng trước khi sự kiện này diễn ra vào 11 giờ trưa.
“Chúng tôi đưa ra quyết định này nhằm chia sẻ nỗi đau của các cư dân huyện Gangwon sau hỏa hoạn ở Goseong và Sokcho” - YG tuyên bố trong thông cáo báo chí. Với cả tấm lòng, trái tim mình, YG xin gửi những lời động viên tới những người làm việc không ngừng nghỉ để dập tắt đám lửa”.
Được biết, vụ hỏa hoạn này bắt đầu vào đêm 4/4 trên một con đường ở Goseong, tỉnh Gangwon, và nhanh chóng lan tỏa tới các khu vực lân cận. Chính phủ Hàn Quốc tuyên bố đây là thảm họa quốc gia.
Hôm nay, album mới Kill This Love của Black Pink sẽ được phát hành khắp toàn cầu. Đây là album đầu tiên của Black Pink kể từ khi nhóm nhạc này tung ra Square Up hồi giữa tháng 6/2018.
Chú thích ảnh
Ca khúc chủ đề trong album mới, Kill This Love, đã nhận được hơn 20 triệu lượt truy cập trên YouTube chỉ sau 10 tiếng phát hành.

MV này còn đạt ngưỡng 10 triệu lượt truy cập nhanh nhất, chỉ trong 4 tiếng 12 phút, phá vỡ kỷ lục từng thuộc về MV Idol của BTS, trong 4 tiếng 16 phút.
Kill This Love còn là video nhạc đạt ngưỡng 10 triệu lượt truy cập nhanh nhất mọi thời trên YouTube.
Ca khúc chủ đề trước đó của Black Pink, Ddu-du Ddu-du, đã đạt 700 triệu lượt truy cập trên YouTube. Đây là thành tích cao nhất đối với bất cứ nhóm nhạc K-pop nào trên địa chỉ này.
Chưa kể, Ddu-du Ddu-du đã lọt vào vị trí thứ 55 trong bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard.
Xem MV Kill This Love của Black Pink:
Phúc Quyên
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*