Big Hit xác nhận Jungkook BTS đi bar tại khu ổ dịch Covid-19

Thứ Hai, 18/05/2020 14:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Big Hit Entertainment xác nhận Jungkook BTS có lui tới bar ở khu Itaewon trong thời gian cách ly vì dịch Covid-19.
Dispatch tố Jungkook BTS có mặt tại khu quán bar ổ dịch covid-19 trong thời gian nhạy cảm

Dispatch tố Jungkook BTS có mặt tại khu quán bar ổ dịch covid-19 trong thời gian nhạy cảm

Cộng đồng fan hâm mộ BTS đang xôn xao sau khi Dispatch đưa tin Jungkook cùng vài nghệ sĩ khác đã có mặt ở quán bar nằm trong khu Itaewon trong thời gian phát hiện những ca mắc covid-19 mới tại khu vực này.
Công ty quản lý BTS tuyên bố: "Đây là thông báo của chúng tôi về việc Jungkook đến khu Itaewon.
Đầu tiên, chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các phương tiện truyền thông khác nhau, về việc Jungkook có đến khu Itaewon (khu phố sầm uất ở thủ đô Seoul với nhiều quán bar, CLB đêm và dịch vụ giải trí) hay không vào tuần trước cũng như phương án xử lý tình huống của chúng tôi.
Đúng là Jungkook đã đến khu Itaewon. Nhưng cậu ấy không đến cùng nơi phát hiện bệnh nhân nhiễm virus hồi đầu tháng 5 mà đến khoảng một tuần trước đó. Cậu ấy cũng tuân theo các quy định của chính phủ và tự nguyện xét nghiệm virus corona.
Chúng tôi quyết định không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của cậu ấy. Tuy nhiên, không thể biện minh bằng cách nói tôn trọng cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ hơn tầm quan trọng của cách ly xã hội. Chúng tôi xin cúi đầu nhận lỗi.
BTS, Jungkook BTS, Big Hit xác nhận Jungkook BTS đến khu Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội, Big Hit xin lỗi vì Jungkook BTS đi bar ở khu ổ dịch covid
Jungkook BTS
Jungkook đã ghé thăm nhà hàng và bar cùng với bạn bè của anh ấy vào đêm 25/4. Sau đó, cậu ấy không có triệu chứng ho hay sốt, và đã nhận kết quả xét nghiệm âm tính. Bản thân cậu ấy vô cùng hối tiếc vì đã không tuân thủ các biện pháp giãn cách xã hội một cách nghiêm túc.
Big Hit Entertainment hiện đang làm hết sức để tuân theo các biện pháp phòng ngừa Covid-19 như giãn cách xã hội. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đảm bảo điều này không lặp lại lần nữa. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng, trong đó có những fan".
Trước đó, cộng đồng fan cảm thấy lo lắng khi trang Dispatch đưa tin Jungkook cũng các nghệ sỹ khác, gồm Mingyu của Seventeen, Jaehyun của NCT và Cha Eun Woo của ASTRO đã lui tới các tụ điểm giải trí ở Itaewon gần thời gian phát hiện ca nhiễm mới tại khu này.
BTS, Jungkook BTS, Big Hit xác nhận Jungkook BTS đến khu Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội, Big Hit xin lỗi vì Jungkook BTS đi bar ở khu ổ dịch covid
4 nam idol vừa bị Dispatch "khui" việc lui tới tụ điểm giải trí trong thời gian Hàn Quốc thực hiện cách ly xã hội
Các công ty chủ quản của 3 idol trên cũng vừa lên tiếng xác nhận sự việc và nhận lỗi trước công chúng.
Duy An
Theo Allkpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO