Big Hit giới thiệu cả nhóm TXT, các thành viên gửi lời chào tới công chúng

Thứ Năm, 24/01/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Big Hit Entertaiment đã giới thiệu cả 5 thành viên nhóm TXT (TOMORROW X TOGETHER) trước khi nhóm nhạc nam này ra mắt làng K-pop!
Big Hit ‘lộ diện’ thành viên thứ 5 của TXT, Beomgyu chơi guitar cực điệu nghệ

Big Hit ‘lộ diện’ thành viên thứ 5 của TXT, Beomgyu chơi guitar cực điệu nghệ

Rạng sáng ngày 21/1, Big Hit Entertainment đã công bố thành viên thứ 5 của nhóm nhạc nam mới, TXT (Tomorrow X Together) với vài hình ảnh và một phim giới thiệu. Như vậy, thành viên thứ 5 Beomgyu sẽ gia nhập nhóm TXT cùng Yeonjun, Soobin, HueningKai và Taehyun.
Rạng sáng ngày 24/1, TXT đã chia sẻ những hình ảnh nhóm đầu tiên của họ và một đoạn phim giới thiệu tất cả các thành viên, gồm trưởng nhóm Soobin, Yeonjun, Hueningkai, Taehyun và Beomgyu.
Chú thích ảnh
5 thành viên nhóm TXT
Các thành viên của TXT đã có các tài khoản Twitter cá nhân chính thức, qua đó họ có thể chia sẻ nhiều bài viết, hình ảnh cá nhân và tương tác với người hâm mộ.
“Xin chào! Đây là trang Twitter chính thức của TOMORROW X TOGETHER☺️” – TXT.
Soobin là người đầu tiên gửi tin nhắn đặc biệt tới người hâm mộ: “Xin chào, đây là Soobin của TOMORROW X TOGETHER!
Chú thích ảnh
Soobin
Tôi muốn kết nối với mọi người càng sớm càng tốt và cuối cùng chúng tôi đã mở trang Twitter chính thức. Tôi thật hạnh phúc khi là người đầu tiên nói lời chào tới mọi người.
Cảm ơn tất cả những người đã dành cho chúng tôi nhiều tình yêu. Cảm ơn các bạn. Ngày nào tôi cũng được sống trong niềm hạnh phúc trọn vẹn ❤️.
Tôi và các thành viên đang luyện tập chăm chỉ cho các màn diễn mà chúng tôi sắp ra mắt, bởi vậy xin hãy chờ đón xem. Hẹn sớm gặp lại các bạn” – Soobin.
Yeonjun có màn giới thiệu tiếp sau với những hình ảnh “tự sướng” và cam kết sẽ sớm gặp mọi người.
“Xin chào mọi người. Đây là Yeonjun của nhóm TOMORROW X TOGETHER!!! Tôi đang gửi lời chào đầu tiên của mình qua Twitter, nhưng tôi sẽ nhanh chóng gặp các bạn.
Chú thích ảnh
Yeonjun
Xin cảm ơn các bạn khi đã dành cho chúng tôi nhiều tình yêu thương mặc dù chúng tôi chưa ra mắt.
Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để các bạn thấy được những gì tốt nhất ở chúng tôi. Bởi vậy, xin hãy chờ đón xem và yêu thương chúng tôi. Xin cảm ơn❤️” – Yeonjun.
Còn Beomgyu xuất hiện trong một clip và nói: “Xin chào. Đây là Beomgyu!!! Các bạn có thích các phim giới thiệu của chúng tôi không?☺️
Chúng tôi muốn kết nối với mọi người sớm hơn một ngày nên chúng tôi đã mở tài khoản Twitter này.
Chú thích ảnh
Beomgyu
Tôi sẽ truy cập thường xuyên bởi vậy xin hãy chờ đợi và xin hãy dành nhiều tình cảm cho TOMORROW X TOGETHER!!❤️⭐️”- Beomgyu.
“Em út” Taehyun gửi lời chào tới người hâm mộ với những hình ảnh “tự sướng” đáng yêu và một tin nhắn chân thành tới người hâm mộ.

“Xin chào! Tôi là Taehyun, em út đáng yêu của TOMORROW X TOGETHER. Các bạn đã xem tất cả những clip phim giới thiệu về chúng tôi chưa?
Chú thích ảnh
Taehyun
Mặc dù TXT chưa ra mắt nhưng chúng tôi đã mở tài khoảng này vì muốn kết nối với mọi người. Xin hãy yêu thương TOMORROW X TOGETHER ❣️” – Taehyun.
Cuối cùng, HueningKai đã đăng tải những bức ảnh “tự sướng” và hứa thường xuyên tương tác với người hâm mộ qua tài khoản Twitter này.
“Mọi người ơi, xin chào!!! Đây là HueningKai của TOMORROW X TOGETHER. Tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên được giới thiệu bản thân sau khi có các đoạn phim giới thiệu thành viên TXT.
Chú thích ảnh
HueningKai
Tôi sẽ thường xuyên tương tác với mọi người qua tài khoản này và luyện tập thật chăm chỉ để bộc lộ được những khía cạnh tốt nhất của bản thân!!! Xin hãy quan tâm và yêu thương chúng tôi” – HueningKai.
Với các tài khoản chính thức của nhóm TXT và mỗi thành viên, TXT và người hâm mộ sẽ có thể gần gũi nhau hơn, thậm chí trước khi ra mắt.
Phim giới thiệu 5 thành viên của nhóm TXT:
Việt Lâm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên