Big Hit giải trình sự cố nhiều fan BTS và phụ huynh gào thét đòi vào họp mặt Muster

Big Hit giải trình sự cố nhiều fan BTS và phụ huynh gào thét đòi vào họp mặt Muster

Chủ Nhật, 16/06/2019 19:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Big Hit Entertainment đã trả lời khiếu nại của người hâm mộ liên quan tới vấn đề phát sinh trong ngày đầu họp mặt người hâm mộ Muster của BTS tại Busan.
Nhớ tới ARMY, Jungkook BTS đã thiết kế chiếc áo độc đáo, nhiều ý nghĩa này

Nhớ tới ARMY, Jungkook BTS đã thiết kế chiếc áo độc đáo, nhiều ý nghĩa này

Ở Muster Magic Shop thứ năm, BTS đã sẵn sàng cho ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, thấy nhiều điều mới. Một trong số đó là chiếc áo phông do chính nhóm tự thiết kế.
Hôm 15/6, khoảng 100 người đã bị chặn trước cổng ra vào SVĐ Asiad Auxiliary ở Busan, nơi diễn ra họp mặt Muster của BTS, do giấy tờ nhận dạng của họ không khớp với thông tin người mua trên vé.
Chú thích ảnh
BTS mừng sáu năm thành lập tại Busan
Rất nhiều trong số những người không được phép vào là học sinh cấp một mua vé bằng tên bố mẹ hoặc thanh niên mang bản sao thẻ sinh viên thay vì thẻ sinh viên gốc. Một số cha mẹ của người hâm mộ nhí mua vé hộ con họ đã trình diện giấy chứng nhận quan hệ gia đình nhưng giấy tờ lại không được chấp nhận. Vài người hâm mộ và cha mẹ họ đã đứng ngoài cổng và liên tục gào thét biểu tình: “Hãy mở cửa ra!”
Big Hit đã trả lời về vấn đề này: “Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra danh tính kỹ lưỡng để ngăn vé chợ đen. Việc kiểm tra này đã được công bố trước đó trên trang mạng bán vé, fan café của BTS và truyền thông”.
Chú thích ảnh
Nhiều fan biểu tình ở cổng vào
Theo đó, trên trang bán vé Interpark có viết: “Khi nhận được vé, bạn phải mang giấy tờ nhận dạng bản cứng để chúng tôi có thể xác nhận danh tính cũng như hồ sơ mua vé. Nếu giấy tờ nhận dạng không phải của bạn, bạn không thể nhận vé hay vào sân vận động”.
Trên này cũng viết: “Khi để khán giả vào, chúng tôi cũng ngẫu nhiên kiểm tra danh tính để ngăn nạn bán lại vé. Nếu bạn có vé mà chúng tôi không thể xác nhận rằng thông tin người mua khớp với giấy tờ nhận dạng, bạn cũng không được phép vào cửa”.
Người hâm mộ cũng kêu ca chuyện các nhân viên ở buổi họp mặt có những lời xúc phạm, nhưng Big Hit cho biết không có bằng chứng nào cho thấy điều này.

Ngày thứ hai trong họp mặt BTS sẽ tiếp tục diễn ra tại SVĐ Asiad Auxiliary ngày 16/6.
Dưới đây là những hình ảnh bên ngoài SVĐ hôm 15/6:
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*