Biên kịch hé lộ phần cuối bất ngờ phim 'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu'

Thứ Sáu, 11/06/2021 10:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Biên kịch Kim Soon Ok chia sẻ những cảnh quay ấn tượng nhất mùa 1 và 2, đồng thời gợi mở những thông tin mùa cuối phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu.
'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3': Logan Lee chết, Dan Tae thoát cảnh tù đầy

'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3': Logan Lee chết, Dan Tae thoát cảnh tù đầy

Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 1 lên sóng tối 4/6 với loạt tình tiết kịch tính liên quan tới hội Hera.
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
Buổi chiếu ra mắt ngày 4/6 của The Penthouse 3 đã ghi nhận mức rating cao hơn so với hai phần đầu tiên công chiếu, đạt mức cao nhất là 21,9%. Mới đây, biên kịch Kim Soon Ok đã trả lời phỏng vấn về những cảnh phim yêu thích mùa 1, 2 và gợi mở một chút thông tin mùa cuối cùng phim The Penthouse.
Chú thích ảnh
Biên kịch Kim Soon Ok chia sẻ trên Soompi về những cảnh đáng nhớ nhất phần 1 và 2: “Trong tập 20 The Penthouse, cảnh những người ở Hera thoát khỏi chiếc xe và phải lội trong dòng nước bẩn là đáng nhớ nhất.
Ma Ri (Shin Eun Kyung) nói về bữa tiệc tuyệt vời ở Hera, nhưng trên thực tế, họ tranh cãi về việc ai sẽ đi qua vùng nước bẩn đầu tiên vì tất cả đều muốn sống. Hai hình ảnh thể hiện sự tương phản và người xem sẽ thấy phấn khích với hình phạt đầu tiên đó”.
Chú thích ảnh
“Nếu những người đó thực sự cầu xin sự tha thứ thì có lẽ bi kịch đã không xảy ra ở phần 2 The Penthouse” - nữ biên kịch nhớ lại: “Cảnh khiến tôi nhớ nhất chính là Sim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) hóa thân thành Na Ae Gyo và giả vờ bị xe của Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) đâm chết. Khi cảnh sát tìm thấy Sim Soo Ryeon trong tầng hầm, cô ấy hỏi: Hôm nay là ngày bao nhiêu rồi?”.
Bên cạnh những mối quan hệ ly kỳ phức tạp giữa các nhân vật, The Penthouse còn gây chú ý khi tập trung vào các vấn đề xã hội như bạo lực học đường và các vấn đề liên quan đến đầu cơ bất động sản.
Chú thích ảnh
Kim Soon Ok cho rằng những vấn đề này không mấy xa lạ trong cuộc sống thực. “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã gặp một Min Seol Ah (Jo Soo Min) ít nhất một lần trong đời. Chỉ vì họ không giàu có, họ bị tổn thương, bị dày vò, bị bạo hành bằng lời nói… Cũng giống như Je Ni (Jin Ji Hee), tôi nghĩ đôi khi chúng ta có thể là thủ phạm và cũng có thể là nạn nhân”.
Chú thích ảnh
Biên kịch Penthouse khen ngợi dàn diễn viên và gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Eugene - người đóng vai Oh Yoon Hee. “Sau khi trở thành kẻ sát hại Min Seol Ah ở phần 1, cô ấy đã bị rất nhiều người căm ghét. Cô ấy có thể đã rất lo lắng  nhưng cô ấy không phàn nàn dù chỉ một lần và chỉ tập trung vào kịch bản, cân nhắc xem mình có thể làm gì để giống Oh Yoon Hee nhất. Tôi thấy biết ơn vì cô ấy đã thích nghi và thể hiện rất tốt nhân vật hai mặt thiện và ác thực tế nhất”.
"Tôi muốn biết Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) sống phần đời còn lại của cô ấy như thế nào". Kim Soon Ok nói: “Sau khi bộ phim kết thúc, nếu khán giả tò mò về cuộc sống của từng nhân vật như thế nào thì tôi nghĩ đó là điều hạnh phúc nhất. Trước đây khi xem hết những phim truyền hình, tôi cũng nghĩ về các nhân vật và hy vọng rằng họ sẽ hạnh phúc”.
Chú thích ảnh
Cuối cùng, Kim Soon Ok nhắn nhủ: “Cảm ơn khán giả đã theo dõi và chờ đợi phần 3 bộ phim. Các diễn viên, biên kịch, đội ngũ sản xuất đều sẽ cố gắng hết sức đến phút cuối cùng.
Để biết kết cục của từng nhân vật như thế nào mời các bạn tiếp tục theo dõi bộ phim nhé. Tôi không biết liệu những gì mọi người dự đoán sẽ đúng hay sai, nhưng tôi hy vọng rằng cái kết sẽ mang lại cho bạn cảm giác hồi hộp, bất ngờ, dù chỉ trong khoảnh khắc”.
Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2 phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 11/6.
Bảo Anh. Ảnh: SBS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*