Bất ngờ trước hé lộ từ phim 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki, Jang Dong Gun

Bất ngờ trước hé lộ từ phim 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki, Jang Dong Gun

Thứ Bảy, 15/06/2019 22:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim sử thi giả tưởng Arthdal Chronicles đang bước sang tuần chiếu thứ ba và tnN mới đây đã hé lộ một số ảnh tĩnh từ tập sắp tới, trong đó, các nhân vật trông có vẻ kiên tâm hơn bao giờ hết.
Fan sững sờ khi áp phích phim ‘Người nhện’ mới thảm hại đến khó hiểu

Fan sững sờ khi áp phích phim ‘Người nhện’ mới thảm hại đến khó hiểu

Áp phích quảng bá phim Spider-Man: Far From Home quá mức thảm hại – nhưng nó không phải hình ảnh tồi tệ duy nhất của bộ phim chuyển nhượng thương mại này.
Những bức ảnh từ tập phim sắp tới cho thấy Song Joong Ki đang chuẩn bị giải cứu Kim Jo Won và cách thành viên khác trong bộ tộc Wahan.
Trong tập lên sóng hôm 9/6, Eun Seom (Song Joong Ki) đã bắt cóc thủ lĩnh của Arthadal là Sanung Niruha (Kim Eui Sung) để trao đổi với mạng sống của người Wahan. Ta Gon, con trai Sanung, đã tới tháp Eun Seom để thương lượng cứu cha mình.
Ở những bức ảnh mới hé lộ, Song Joong Ki đã xóa bỏ những vệt sơn chiến tranh ở tập trước nhưng trông anh có vẻ nghiêm trọng hơn bao giờ hết khi chuẩn bị cho bước tiếp theo trong kế hoạch giải cứu bộ tộc của mình.
Chú thích ảnh
Nhân viên sản xuất tiết lộ: “Đây là cảnh quan trọng, trong đó, Eun Seom sẽ biến đổi thành một chiến binh Wahan, sau khi thực hiện kế hoạch giải cứu bộ tộc của mình. Hãy xem những lá bài ẩn mà Eun Seom, một người lạ ở Arthdal, có trong tay để hạ bệ sức mạnh của Arthdal”.
tvN cũng tiết lộ ảnh Jang Dong Gun trông khá bi quan và Kim Ok Bin đang cố gắng an ủi anh. Trong phim, Kim Ok Bin vào vai Taealha, con gái một thủ lĩnh đầy tham vọng, muốn con kết hôn với Sanung Niruha. Tuy nhiên, Taealha lại đem lòng yêu Ta Gon và chọn giúp anh thay vì vâng lời cha.
Chú thích ảnh
Theo những bức ảnh, họ đã gặp nhau dù không được phép. Dường như họ đã quyết định thể hiện tình cảm của mình.
Nhân viên sản xuất cho biết: “Đây là một cảnh quan trọng, trong đó, Ta Gon và Taealha nhận ra họ cùng nhịp đập con tim, cùng cảm xúc về nhau. Hãy theo dõi theo để xem số phận mối quan hệ của họ trong kính vạn hoa cuộc sống ở Arthdal”.
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Arthdal Chronicles lên sóng tvN vào mỗi thứ Bảy và Chủ nhật lúc 21h, theo giờ Hàn Quốc, tức 19h theo giờ Việt Nam. Phim cũng đồng thời chiếu trên Netflix.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*