Bật cười xem V BTS say xưa hát về mỳ ramen

Thứ Sáu, 23/08/2019 07:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các ARMY đang tự hỏi rằng chỉ là ăn mỳ thôi mà sao V (BTS) có thể phấn khích và đáng yêu như thế.
V BTS giận hờn ra mặt, RM vận dụng hết trí thông minh để hóa giải mà lại bị Jin phá đám

V BTS giận hờn ra mặt, RM vận dụng hết trí thông minh để hóa giải mà lại bị Jin phá đám

Sở hữu IQ 148 rõ ràng là có nhiều lợi thế, đặc biệt khi bạn muốn thoát khỏi rắc rối.
Trong một clip hậu trường về chương trình thực tế Run BTS! xuất hiện gần đây, V lại vừa "gây thương nhớ" trong lòng fan khi say xưa hát ca khúc về món mỳ truyền thống của Hàn Quốc trong lúc các anh em khác của nhóm thảo luận về nguồn gốc của mỳ ăn liền.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
V (BTS) trong chương trình "Run BTS!"
Đối với một số ARMY quốc tế, ca khúc này có lẽ sẽ hoàn toàn xa lạ, nhưng với người hâm mộ Hàn Quốc, đây là bài hát khá quen thuộc, nằm trong phim hoạt hình Dooly the Little Dinosaur.
Ca khúc gốc được hát bởi các nhân vật hoạt hình Michael, Heedong và Dooly trong một buổi thử giọng, và còn có tên gọi chính thức là Ramyun And Coals, với nội dung hết lời ca ngợi món mì ăn liền.
Phiên bản Ramyun And Coals V hát:

"Xoăn, xoăn, xoăn, mì ăn liền thật ngon, cuộc sống trở nên thật đáng sống nhờ có mì ramen. Tôi có thể có 10 gói một ngày" - trích một đoạn bài hát được dịch ra từ tiếng Hàn Quốc.
Các ARMY nhận ra bài hát đã chỉ ra rằng V thật đáng yêu khi thể hiện lời bài hát bằng cả trái tim - thậm chí còn bắt chước bài hát gốc bằng cách thay đổi giọng nói của mình như các nhân vật.
Dường như khi thể hiện sự đáng yêu trẻ thơ hay "cool ngầu" thì trai đẹp nức tiếng nhóm BTS cũng đều dễ dàng chinh phục các ARMY.
Trước chi tiết hát hò về mì lần này, nam idol đã kịp "tạo trend" trên mạng xã hội Twitter khi khoe vẻ đẹp trai cùng phong thái chuẩn siêu điệp viên trong một video khác, về buổi họp fan sắp tới của BTS.
Chú thích ảnh
Xuất hiện có 2 giây nhưng thần thái ngất trời của V (BTS) đã kịp khiến trái tim fan thổn thức
Duy An
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight