Bất chấp dịch Covid-19, công ty quản lý BTS vẫn đạt doanh thu kỷ lục

Bất chấp dịch Covid-19, công ty quản lý BTS vẫn đạt doanh thu kỷ lục

Thứ Ba, 23/02/2021 21:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BigHit Entertainment vừa có năm tài chính thành công nhất lịch sử công ty, bất chấp những trở ngại từ Covid-19.
 
Theo báo cáo tài chính năm 2020 của BigHit, hãng ghi nhận mức tăng 36% doanh thu, 44% lợi nhuận hoạt động và 19% lợi nhận ròng so với năm trước. Báo cáo cho thấy doanh thu, lợi nhuận hoạt đồng và lợi nhuận ròng của BigHit lần lượt là 796,3 tỷ won; 142,2 tỷ won và 86,2 tỷ won.
Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ của BigHit như BTS, Seventeen, TXT và Enhypen bán được tổng cộng 13,22 triệu album, chiếm khoảng 40% doanh thu của hãng.
Chú thích ảnh
Mặc dù các buổi biểu diễn và hòa nhạc bị giảm do đại dịch, doanh số bán phụ kiện và các mặt hàng liên quan tới các nhóm nhạc đã tăng 50%.
Chú thích ảnh
BigHit cho biết: “Chúng tôi đạt được hiệu suất cao nhất từ trước tới nay là nhờ cấu trúc kinh doanh vững chãi ngay cả trong đại dịch Covid-19. Chúng tôi có một chiến lược sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh thông qua các thương vụ mua lại cùng sự phát triển không ngừng của các nghệ sĩ trực thuộc BigHit.
"Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai thông qua nhiều cách khác, bao gồm hợp tác với các đối tác bên ngoài như chuyển V Live của Naver sang Weverse gần đây và quan hệ đối tác với Universal Music Group”.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo AllKpop)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*