Báo Tây chê cười chuyện Ngọc Trinh mặc hở tại Cannes rồi bị đả kích tại chính quê nhà

Báo Tây chê cười chuyện Ngọc Trinh mặc hở tại Cannes rồi bị đả kích tại chính quê nhà

Thứ Hai, 10/06/2019 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vụ Ngọc Trinh mặc hở tại Cannes hồi tháng trước vẫn đang bị báo chí nước ngoài chê cười, xem như một tấm gương xấu cần tránh trong giới người mẫu.
Ngọc Trinh tại LHP Cannes và câu chuyện ăn mặc và hình ảnh của người nổi tiếng

Ngọc Trinh tại LHP Cannes và câu chuyện ăn mặc và hình ảnh của người nổi tiếng

Ngạn ngữ Ả Rập có câu: “Ăn mặc không phải làm tốt cho mình mà để tôn trọng người khác”, còn ở ta các cụ thường nói "Ăn cho mình, mặc cho người". Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc ăn mặc trong xã hội, khi mà mỗi chúng ta không phải mặc cho mình, mà mặc cho mọi người!
Ngày 20/5, Ngọc Trinh từng gây "bão" khi xuất hiện trên thảm đỏ Cannes trong bộ đầm xuyên thấu màu đen, khoe gần như trọn vòng ba cùng nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể.
Chú thích ảnh
Nhiều người "tròn mắt" trước bộ đầm của Ngọc Trinh tại Cannes
Sự việc đã trôi qua được hơn 3 tuần nhưng nhiều trang giải trí ngước ngoài như Aus News, Page Six, Daily Mail, The Sun, Fox News... vẫn bàn tán về chuyện này, đồng thời cho rằng Ngọc Trinh đang phải chịu hậu quả tại chính quê nhà của mình vì mặc hở bạo tại sự kiện quốc tế.
"Người mẫu này đã sải bước trên thảm đỏ Cannes trong bộ váy quá hở hang, giờ cô ấy đang phải gánh những hậu quả nghiêm trọng tại chính quê nhà của mình" - Một bài viết trên New York Post bình luận.
Trong khi đó, phóng viên của Inquisitr cho rằng Ngọc Trinh "nên cân nhắc kĩ hơn về trang phục của mình khi tới Cannes lần sau".
Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng hình ảnh của Ngọc Trinh tại Cannes là phản cảm
Trang Au News trích lời Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện, nói rằng trang phục người mẫu này mặc là "hết sức lệnh chuẩn, phản cảm. Chúng ta phải phê phán gay gắt. Đề nghị dư luận lên án, đây là hành động phản văn hóa, ảnh hưởng uy tín đất nước, người Việt Nam”.
Dư luận quốc tế hiện cũng tò mò về việc liệu Việt Nam có chính thức xử phạt Ngọc Trinh hay không, cũng như việc sẽ có đạo luật mới nào được đề ra sau sự việc lần này.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO