Ban nhạc nữ Nhật Bản ăn mặc gợi cảm, hát ca ngợi… tiền ảo

Thứ Bảy, 13/01/2018 14:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vừa qua, một nhóm nhạc pop nữ Nhật Bản đã gây chấn động khi ăn mặc bắt mắt và ca hát, nhảy múa về tiền ảo, thứ đang khiến thế giới, đặc biệt là quê nhà Nhật Bản của họ, điên cuồng.
Trong lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng của mình, tám cô gái “tiền tệ ảo”, hay Kasotsuka Shojo theo tiếng Nhật Bản, đã mặc trang phục nàng hầu với váy ngắn xếp diềm, đội mũ bông đáng yêu và đặc biệt đeo mặt nạ có gắn biểu tượng tiền ảo.
Chú thích ảnh
Các cô gái "Tiền tệ ảo"
Đúng như tên gọi của mình, nội dung các ca khúc của họ là ca ngợi những đặc tính tuyệt vời của tiền ảo như bitcoin.
“Tiền ảo rất thuận tiện đến mức mọi người tự hỏi sao không có nó sớm hơn”, Trưởng nhóm Rara Naruse, 18 tuổi, cho biết. “Chúng tôi muốn mọi người biết về nó”.
Không những thế, các cô gái cũng cho mọi người những lời khuyên rất hữu ích khi tham gia vào thế giới tiền ảo. “Hãy cẩn thận với mật khẩu của bạn! Đừng dùng cùng một mật khẩu!”, họ hát.
Chú thích ảnh
Các cô gái đội biểu tượng tiền ảo
Tuy nhiên, Naruse nhấn mạnh trên website của họ rằng họ không có ý định kêu gọi đầu tư mà đơn giản là muốn giúp mọi người hiểu hơn về tiền ảo theo cách giải trí vui vẻ. Trang phục nàng hầu cũng phụ kiện bắt mắt cũng nhằm mục đích giúp họ gần với công chúng hơn.
Tất nhiên, mọi trang phục phụ kiện họ bán trong buổi diễn phải được trả bằng tiền ảo, cũng như vé hòa nhạc sau này hay tiền lương cho các thành viên.
“Tôi hoàn toàn không biết gì về bitcoin cũng như các loại tiền ảo khác, nhưng tôi muốn đảm bảo là sẽ có trong tay chút ít để mua vé hòa nhạc và phụ kiện trong tương lai”, người hâm mộ Kensaku Nagao, 46 tuổi, chia sẻ.
Nhật Bản và Hàn Quốc là quê hương của một số đồng tiển ảo lớn. Tuy nhiên, việc tăng cường đầu tư khiến tiền ảo lớn mạnh tăng vọt vào năm ngoái khiến các nhà quản lý phải lo ngại. Hôm thứ Năm, Hàn Quốc cho biết có kế hoạch cấm kinh doanh tiền ảo, khiến giá bitcoin giảm mạnh và thị trường tiền ảo trở nên hỗn loạn.
Một số hình ảnh đáng yêu khác về các cô gái "tiền tệ ảo":
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  Và phần trình diễn của họ
Ngoài Bitcoin, tiền ảo Putincoin cũng tăng giá phi mã

Ngoài Bitcoin, tiền ảo Putincoin cũng tăng giá phi mã

Đồng tiền mã hóa được đặt theo tên Tổng thống Nga Vladimir Putin, Putincoin, nằm trong số những tài sản kỹ thuật số tăng giá mạnh nhất ngày 15/12.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI