Ban nhạc Đức Stabil Elite giao lưu âm nhạc tại Đà Nẵng

Thứ Năm, 04/12/2014 13:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua, ngày 3/12 Ban nhạc pop điện tử hàng đầu của Đức Stabil Elite đã có buổi giao lưu âm nhạc đầy ngẫu hứng tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Đây là buổi biểu diễn thứ 2 trong 8 buổi biểu diễn trong chuyến lưu diễn tại Đông Nam Á lần này.
Stabil Elite đến từ Dusseldorf được thành lập năm 2007 gồm 5 thành viên: Lukas Croon, Martin Sonnensberger, Nikolai Szymanski, Lukas Heerich và Timo Hien đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc và đang được yêu chuộng tại Đức bởi dòng nhạc pop điện tử mới lạ và cuốn hút.
Trong buổi giao lưu tối qua, năm chàng trai người Đức với phong cách biểu diễn hiện đại pha trộn từ bass, guitar, trống, bộ chỉnh âm, sitar 3 dây, xylophone và các nhạc cụ từ gỗ - kim loại khác đã mang đến cho khán thính giả Đà Nẵng một không khí hứng khởi trong buổi giao lưu tại hội trường trường Đại học Ngoại ngữ - Đà Nẵng.
Mặc dù tiếng Đức là ngôn ngữ không mấy phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là tại Đà Nẵng, tuy nhiên với những giai điệu ngọt ngào sâu lắng cùng phong cách biểu diễn hiện đại, đầy ngẫu hứng các chàng trai người Đức đã thực sự làm cho khoảng cách của ngôn ngữ, giữ nghệ sĩ và thính giả được xích lại gần nhau hơn.

Trước đó Stabil Elite đã có buổi trình diễn đầu tiên tại Nhà hát Tuổi trẻ - Hà Nội vào ngày 2/12 vừa qua. Tiếp theo buổi biểu diễn tại Đà Nẵng, Stabil Elite sẽ tiếp tục có các buổi biểu diễn tại trường Cao đẳng Bách Việt, Nhà hát Bến Thành (TP. Hồ Chí Minh), Chợ đêm Preah Mohaksat Treiyani Kossamak, Phnom Penh - Campuchia và kết thúc chuyến lưu diễn tại Manila, Philipine.
Được biết chuyến lưu diễn của Stabil Elite là một trong những hoạt động hợp tác giao lưu văn hoá giữa Viện Goethe Việt Nam và Meta- House Phmon Penh, Viện Goethe Manila.
Hiếu Nguyên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7