Bạn học tiết lộ lý do ấm lòng khiến Jimin BTS nổi như cồn ngay từ hồi học trung học

Bạn học tiết lộ lý do ấm lòng khiến Jimin BTS nổi như cồn ngay từ hồi học trung học

Chủ Nhật, 19/05/2019 15:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jimin BTS nằm trong số những thần tượng tột bụng và ngọt ngào nhất. Không nghi ngờ gì nữa, anh là một trong những cá nhân nổi bật nhất kpop.
 
Anh luôn rất chân thành trong giao tiếp với các thành viên BTS cũng như ARMY, cộng đồng người hâm mộ nhóm. Không ngạc nhiên là anh luôn như vậy, cả từ trước khi ra mắt.
Chú thích ảnh
Gần đây, Kim Dae Hoon, bạn học của Jimin và giờ là thầy dạy nhay, đã đăng tải “Q&A”, trong đó, anh trả lời những câu hỏi đặt ra cho anh.
Anh lưu ý rằng có rất nhiều câu hỏi về bạn thời trung học của anh là Jimin BTS.
Chú thích ảnh
Daehoon giải thích rằng anh chuyển từ quê nhà ở Busan lên Seoul từ thời thiếu niên để theo học trường trung học nghệ thuật.
Chú thích ảnh
Một ngày nọ, anh tình cờ ngồi cạnh một cậu bạn cũng tới từ Busan và họ có thể nói chuyện cùng phương ngữ. Người đó hóa ra là Jimin!
Do tính cách hòa hợp, Daehoon và Jimin trở thành bạn từ đó và giờ vẫn vậy.
Chú thích ảnh
Daehoon nhớ lại những kỷ niệm thời trung học với Jimin, nói rằng anh đã có nhiều trò vui ở trường.
Anh cho biết Jimin sống rất hòa nhập ở trường.
Chú thích ảnh
Anh tuyên bố Jimin là người bạn rất tuyệt vời, giàu năng lượng và đươc nhiều học sinh yêu quý.
“Jimin cứ nghĩ cậu ấy là người trầm tính nhưng thật ra cậu là người bạn rất năng động. Jimin có nhân cách đẹp, nhanh chóng hòa nhập được với môi trường. Các bạn tôi ở trường cũng rất quý Jimin”, Daehoon chia sẻ.
Chú thích ảnh
Daehoon nhớ lại rằng hồi đó, vẻ ngoài của Jimin rất khác so với bây giờ.
Giờ Jimin đã trưởng thành theo năm tháng, mang vẻ ngoài rất nam tính nhưng trong ký ức của Daehoon, cậu học sin Jimin vô cùng trẻ trung và đáng yêu thời cắp sách tới trường.
“Hồi đó, Jimin rất dễ thương vì có hai má phúng phính. Đó gọi là gương mặt trẻ thơ đúng không? Jimin vô cùng đáng yêu”, Daehoon nhớ lại.
Chú thích ảnh
Vì vẻ ngoài đáng yêu, Daehoon không nghĩ Jimin thật ra là người rất thể thao và săn chắc.
Chú thích ảnh
Trên thực tế, Jimin là một trong những học sinh giỏi nhất trường về mặt thể thao.
“Tôi từng phải làm bài kiểm tra thể chất và đã nghĩ Jimin không tập tành. Hóa ra là gương mặt thì trẻ thơ mà cơ thể thì đầy cơ bắp”, Daehoon ấn tượng.
Chú thích ảnh
Hồi đó, Jimin mới là thực tập sinh, nhưng kể từ đó tới nay, anh đã đạt được nhiều thành tựu to lớn khi ra mắt với BTS.
Daehoon còn tiết lộ rằng dù Jimin cực kỳ bận rộn với lịch trình, họ vẫn giữ liên lạc và thường gặp nhau. Họ vẫn là bạn thân thiết tới nay. Khi Daehoon xuất hiện trên I Can Hear Your Voice đầu năm nay, Jimin đã công khai ủng hộ và cổ vũ bạn.
Chú thích ảnh
Daehoon cũng cho biết anh không chụp ảnh với Jimin nữa và xóa cả ảnh họ trước đây vì giờ Jimin đã là thần tượng, sự nổi tiếng của anh có thể bị ảnh hưởng bởi những vấn đề nhỏ.
Tuy nhiên, Daehoon nói rằng Jimin giờ vẫn là người bạn sôi nổi, khiêm tốn và tốt bụng như anh gặp lần đầu ở trường trung học: “Tôi nhận ra rằng không phải ai cũng thay đổi sau khi gặt hái được thành công. Những người tử tế vẫn sẽ tử tế”.
Thật ấm lòng khi biết BTS và Jimin dù đã là những siêu sao toàn cầu nhưng vẫn không quên gốc rễ của mình và vẫn khiêm tốn, tốt bụng như thế.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi