'Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17' tập 13: An ‘rửa tay gác kiếm’, không muốn nguyền rủa mọi người

Thứ Ba, 27/11/2018 09:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần này, trong tập 13 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17, An đã tâm sự mỏng với lớp trưởng Vy rằng mình không muốn sống một cuộc đời như ba, không muốn đi nguyền rủa mọi người thêm nữa.
‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 13: Đại ca Bướm bỗng 'cảm nắng' chị đại Linh

‘Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17’ tập 13: Đại ca Bướm bỗng 'cảm nắng' chị đại Linh

Trailer tập 13 “Bad Luck – Lời nguyền tuổi 17” hé lộ tình tiết đại ca Bướm ra tay cứu giúp chị đại giang hồ mới nổi Linh "âm binh".
Tập 13 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 xoay quanh cuộc sống "xui xẻo" của An. Sự "đen" ấy bắt đầu từ một đêm nhà An có trộm. Thật không may, An chính là người duy nhất bắt gặp tên trộm đó. "Thánh nguyền rủa" không hề sợ hãi, mời tên trộm uống nước nghỉ ngơi rồi mới nắm tay hắn nhẹ nhàng nguyền: mỗi khi hành nghề ăn trộm thì đều tự mình hô to "Có trộm".
Chú thích ảnh
Một lần khác, An đang ngồi ung dung ăn mỳ và uống trà sữa trong căng - tin. Mải vươn vai cho đỡ mỏi sau những tiết học căng thẳng, An không để ý cặp đôi bên cạnh vừa rời đi. Kết quả, cốc trà sữa mới mua vừa trên tay An phút trước đã bị đôi "gà bông" va vào, làm đổ hết. Va vào người khác còn không xin lỗi, hống hách cho rằng chỉ cần đền bằng tiền là xong, đôi "nam thanh nữ tú" đã bị An “ghim”. Đi kèm với sự bực tức trong lòng, An nguyền rủa bạn nam: hễ dan díu với bạn gái nào khác người mình yêu thì sẽ gặp những bi kịch không ngờ tới. Vừa dứt lời, cậu bạn liền bị người yêu cũ đến đánh ghen. Nghiệt ngã hơn, cậu bạn còn lộ ra bản chất vốn không thích "bánh bèo".
Nguyền rủa suốt ngày đau cả cổ họng, An "tạm dừng cuộc chơi" với ly nước cam. Chả nghỉ ngơi được lâu, An đã gặp phải bộ đôi giang hồ cố tình va vào mình để ăn vạ, đòi 10 triệu tiền thuốc thang. Trong cơn nguy cấp, An nguyền rủa cả hai tên: mỗi khi cướp của người khác thì quần sẽ tụt. Không muốn tin cũng phải tin, quần của hai kẻ xấu đều "hạ cánh" trên nền đất. Nhưng cuối cùng, bóp của An vẫn "bay màu" vì chúng còn một tên tòng phạm phía sau.
Chú thích ảnh
An tâm sự với Vy, muốn"rửa tay gác kiếm", không nguyền rủa nữa

Hết bị trộm vào nhà lại bị cướp hết tiền, tất cả kẻ xấu đều bị An trừng trị bằng lời nguyền. Nhưng An không muốn sống cuộc đời như ba mình, không muốn giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống bằng lời nguyền, không muốn lúc nào cũng nhăm nhe nguyền rủa người khác khiến mọi người xa lánh. An tâm sự với Vy: Tao muốn giải nghệ, "rửa tay gác kiếm".
Liệu tuyên bố này sẽ có hiệu lực trong bao lâu? Hay An lại "ngựa quen đường cũ" hễ gặp người mình ghét lại nguyền rủa? Đón xem tập 14 Bad Luck - Lời nguyền tuổi 17 phát sóng lúc 20h ngày 27/11 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*