Audrey Hiếu Nguyễn mời Hoa hậu Tanzania trình diễn ở New York Fashion Week

Audrey Hiếu Nguyễn mời Hoa hậu Tanzania trình diễn ở New York Fashion Week

Thứ Hai, 26/02/2018 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Audrey Hiếu Nguyễn mang tới New York Fashion Week 17 thiết kế trong BST Đêm ngàn sao được 17 mỹ nhân trình diễn, trong đó có Hoa hậu Hoàn Vũ - Miss Universe 2017 Tanzania Lilian Ericaah.
Có mặt tại New York Fashion Week theo lời mời của Ban tổ chức, NTK Audrey Hiếu Nguyễn đã có buổi trình diễn thành công ngoài mong đợi. 
BST Đêm ngàn sao với 17 thiết kế đẹp nhất được Audrey Nguyễn mang tới New York Fashion Week được 17 mỹ nhân đảm nhiệm, trong đó có Hoa hậu Cuba Glady Carredeguas; Hoa hậu Hoàn Vũ - Miss Universe 2017 Tanzania Lilian Ericaah; Hoa hậu toàn cầu bang Texas Pamela Lee Urbina; Hoa hậu Puerto Rico Nathalia Banchs và nhiều mỹ nhân bước ra từ các cuộc thi nhan sắc lớn tại Mỹ như Miss USA, Miss Earth và Miss America.
Chú thích ảnh
NTK Audrey Hiếu Nguyễn đã có buổi trình diễn thành công ngoài mong đợi 
17 thiết kế tuyệt sắc trong bộ sưu tập lần này dùng chủ yếu chất liệu gấm, satin, organza, lụa tơ tằm và lưới. Họa tiết gấm được chọn kĩ lưỡng kết hợp cùng thêu đính thủ công, các loại cườm đính, pha lê Swarovski và kim sa... tạo nên hiệu ứng của các ngôi sao trên nền vải...
Những hình thêu sinh động, hạt sương rung rinh cùng vạn nụ hoa trong gió đêm... tất cả đều làm toát lên vẻ lãng mạn, nhẹ nhàng như một đêm đầy sao trong khu vườn cổ tích sắc màu sinh động.
Có mặt tại show diễn, nhiều NTK danh tiếng thế giới đã dành cho Audrey những lời động viên, ủng hộ và liên tục vỗ tay sau mỗi thiết kế đẹp mắt. Qua sự thể hiện của những người đẹp Mỹ và thế giới, tinh thần của BST được tôn vinh một cách triệt để nhất. 
Chú thích ảnh
Ngay sau show diễn, bà Mimi Tang, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu bang California đã giành cho Audrey Hiếu Nguyễn nhiều lời khen ngợi. “Bạn nên có một cửa tiệm tại đây, và tôi tin rằng các thí sinh của các cuộc thi nhan sắc sẽ đến mua hàng của bạn rất đông. Đêm ngàn sao có chất liệu sang trọng, đính kết tỉ mỉ, form dáng rất đẹp!
Nếu bạn chưa sẵn sàng để mở một hãng riêng, chúng tôi sẽ đại diện cho bạn và đứng ra bảo trợ truyền thông, quyền lợi và mang đồ của bạn đến với người tiêu dùng Mỹ”, bà Mimi Tang chia sẻ.
Chú thích ảnh
Ông Victor Orma, Giám đốc - người đồng sáng lập tạp chí Beauty Art của Mỹ - đơn vị tổ chức đêm diễn gặp trực tiếp Audrey bày tỏ: “Các thiết kế của bạn rất đẹp. Tôi thấy rất ít NTK làm đồ kỹ và thủ công như thế này. Tôi mong muốn có thể trở thành đại diện cho hãng thời trang của bạn tại Mỹ. Tôi tin bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành tên tuổi lớn nếu chất lượng sản phẩm không đổi và có hướng đi, chiến lược tốt trong tương lai”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một số thiết kế trong bộ sưu tập "Đêm ngàn sao" của NTK Audrey Hiếu Nguyễn
Ngay sau show diễn, NTK Audrey Hiếu Nguyễn đã nhận được nhiều đơn đặt hàng. Hiện anh đang cân nhắc các lời đề nghị đứng ra đại diện cho thương hiệu của mình tại Mỹ để có lựa chọn hợp lý nhất.
Lan Khuê biến hóa 'quý cô sang chảnh' trong BST 'Đêm ngàn sao' của Audrey Hiếu Nguyễn

Lan Khuê biến hóa 'quý cô sang chảnh' trong BST 'Đêm ngàn sao' của Audrey Hiếu Nguyễn

Trở thành nhân vật chính trong bộ sưu tập Night of the thousand stars (Đêm ngàn sao lấp lánh) của NTK Audrey Hiếu Nguyễn, Lan Khuê đài các và cực kỳ thu hút với phong cách quý cô sang chảnh.
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*