ARMY tin là BTS sắp bất ngờ tung nhạc mới trong năm 2021

ARMY tin là BTS sắp bất ngờ tung nhạc mới trong năm 2021

Thứ Hai, 11/01/2021 09:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – ARMY đang háo hức chờ album mới và tin rằng nó sẽ sớm được ra mắt.
BTS được ‘đẩy thuyền’ mạnh nhất 2020, riêng Jungkook có hơn vạn truyện đam mỹ

BTS được ‘đẩy thuyền’ mạnh nhất 2020, riêng Jungkook có hơn vạn truyện đam mỹ

Các câu chuyện sáng tác về BTS hẳn sẽ rất phức tạp khi có nhiều đôi được “đẩy thuyền” chéo thế này!
Người hâm mộ BTS luôn háo hức với nhạc mới của bảy chàng trai. Họ đã “ân sủng” với BE năm 2020. BE đã chiếm giữ vị trí hàng đầu tại nhiều BXH lớn nên ARMY đang rất mong nhóm sẽ sớm thông báo về album mới. Dù BTS chưa có xác nhận nào, những cặp mắt cú vọ đã và đang tìm những mảnh ghép về dự án tương lai.
Chú thích ảnh
Đồn đoán về album mới bắt đầu lan tràn trên mạng sau khi RM ẩn ý rằng nhóm đang làm nhạc mới. RM đã nói điều này trong phát biểu nhận giải Đĩa vàng. Cùng lúc, Suga trở lại sau thời gian tĩnh dưỡng.
Thấy tất cả các thành viên lại đứng chung sân khấu một lần nữa, ARMY tin sẽ có nhạc mới. Để bồi đắp niềm tin, Jungkook vừa nhuộm tóc vàng. Thay đổi màu tóc là đặc sản của BTS mỗi khi họ định tung sản phẩm mới.
Chú thích ảnh
Cư dân mạng đang bình luận rất sôi nổi về những dấu hiệu này:
- Namjoon nói họ đang chuẩn bị cho nhạc mới, Jungkook vàng, Namjoon xám, Yoongi trở lại, BTS khá im ắng dạo này. Chẳng phải là các dấu hiệu rõ ràng cho album mới?
- Tất cả chúng ta đều đang phát cuồng với màu tóc mới của BTS mà không biết rằng có thể họ đang quay MV hay chuẩn bị tung album. Lần này các anh không lừa được em nữa đâu. Tại sao lại đổi màu tóc? Nào, trả lời đi!
- Xin hãy nói với chúng em là các anh sẽ có quà bất ngờ đầu năm đi!

Hiện tại, BTS chưa xác nhận thông tin. Tuy nhiên, dựa trên các dấu hiệu và sự thật rằng BTS cực kỳ “mắn đẻ”, ARMY hoàn toàn có thể hi vọng vào album mới trong tương lai gần.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo HITC)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên