ARMY ở Afghanistan lo phải đốt hết hình BTS vì Taliban

Chủ Nhật, 22/08/2021 19:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xung đột chính trị ở Afghanistan đang khiến tính mạng của hàng triệu người lâm vào cảnh nghìn cân treo sợi tóc. Những niềm vui tinh thần đơn giản như việc đam mê âm nhạc càng trở thành giấc mơ xa vời đối với họ.
Fan tức giận khi BTS bị ghép với ‘coin’ bẩn, Jin & RM phải quảng bá món ăn họ không thích

Fan tức giận khi BTS bị ghép với ‘coin’ bẩn, Jin & RM phải quảng bá món ăn họ không thích

Trở lại vào ngày 19/8, các thành viên Jin và RM của BTS đã gửi lời chào đến người hâm mộ trong chương trình phát sóng V Live, trong đó họ chơi với một số đồ chơi BT21 mới.
Gần đây, kênh JTBC News của Hàn Quốc đã đưa tin về câu chuyện của các cô gái tuổi teen ở Afghanistan, những người đang lo sợ cho mạng sống của mình vì Taliban. Họ đã phỏng vấn một số cư dân của Kabul về tình hình hiện tại.
Một cư dân, tạm gọi là A, nói: “Tôi rất sợ và kinh ngạc khi thấy Taliban đến. Tôi vô cùng sợ hãi khi biết rằng Taliban đang bắt cóc các cô gái. Kể từ khi Taliban tiếp quản, tôi chỉ ở trong nhà”. 
BTS, AMRY, Afghanistan, ARMY Afghanistan, Taliban, fan BTS, BTS fandom, RM, Jin, Jimin, Jungkook, Suga, JHope, J Hope, V BTS, RM BTS, Jin BTS, Jimin BTS, Jungkook BTS
A (được che mặt) trong bản tin của JTBC News
Nhân chứng này nói rằng người dân thậm chí còn phải thận trọng dù chỉ nhìn ra ngoài cửa sổ. A tiếp tục: “Tôi không còn có thể nghe thấy âm nhạc mà tôi từng được nghe trên đường phố trước khi Taliban chiếm đóng. Suốt ngày tôi chỉ nghe thấy thứ âm nhạc kỳ lạ của Taliban”.
Một sinh viên 18 tuổi khác cho biết: “Tình hình này buộc chúng tôi phải đốt hoặc giấu thật kĩ các bức ảnh và album của BTS”. Trước đây, Taliban không cho phép người dân nghe nhạc chính thống".
Các cô gái đang cầu xin thế giới sẽ làm nhiều hơn để giúp đỡ người dân ở đây. A bày tỏ: “Mọi người đang nhìn chúng tôi chết. Tôi hy vọng rằng cộng đồng quốc tế sẽ không để Afghanistan đơn độc trong lúc này”.
Duy An
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*