A.R.M.Y. nổi sung khi Ryan Seacrest không thể giải thích hiện tượng toàn cầu của BTS 

Thứ Năm, 10/05/2018 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - George Pennacchio của ABC7 đề nghị Ryan Seacrest giải thích tại sao nhóm nhạc K-pop BTS lại nổi tiếng quốc tế đến như vậy sau khi anh đã có cuộc phỏng vấn nhóm nhạc này. Nhưng MC nổi tiếng của chương trình truyền hình thực tế American Idol cố gắng nói: "Đó là một hiện tượng toàn cầu thực sự nhưng tôi không thể giải thích nổi".
Ngôi sao truyền thông Seacrest đã lập tức nhận ra uy lực của BTS khi các chàng trai của nhóm nhạc này tới đài của anh, KIIS-FM, để thực hiện cuộc phỏng vấn hồi tháng 11/2017. Seacrest nói rằng A.R.M.Y là lượng người hâm mộ tận tâm và trung thành nhất mà anh đã thấy.
Chú thích ảnh
Ngôi sao truyền thông Mỹ Ryan Seacrest
“BTS là một hiện tượng toàn cầu trong vài năm trở lại đây. Chúng tôi đã mời nhiều nghệ sĩ trên khắp thế giới đến KIIS nhưng tôi chưa bao giờ thấy nhiều người hâm mộ đứng bên ngoài tòa nhà như A.R.M.Y của BTS. Họ kiên nhẫn chờ đợi để thoáng được nhìn thấy các chàng trai thần tượng của mình, bởi vậy đây là một hiện tượng toàn cầu thực sự. Tôi không thể giải thích nổi, các bạn biết không?" - Ryan Seacrest.
Sau khi đọc những dòng chia sẻ của Seacrest trên trang Twitter cá nhân, nhiều người hâm mộ tỏ ý không đồng tình và họ giúp anh hiểu được bằng những lời giải thích sâu sắc về sức lôi cuốn của BTS.
Người có biệt danh là @Survivorcass viết: "Seacrest nói thật khó giải thích về hiện tượng toàn cầu của BTS, tôi không đồng ý như vậy. Rất dễ để giải thích tại sao BTS lại nổi tiếng đến vậy. Hãy nghe nhạc của họ, xem các MV của họ, xem các chương trình hòa nhạc của họ. Các chàng trai của BTS thực sự rất tài năng. Có rất nhiều người hâm mộ lớn tuổi hơn ủng hộ quan điểm của tôi".
Chú thích ảnh
Hình ảnh nhóm nhạc BTS trên trang Twitter của người hâm mộ
A.R.M.Y nói rằng BTS không chỉ là những người nổi tiếng mà họ là một gia đình. Tính cách của họ khiến âm nhạc và hình ảnh của BTS lớn hơn nhiều.
Cư dân mạng có biệt danh là @jkookie2003 viết: "Nói đến BTS không chỉ nói đến âm nhạc và vẻ đẹp của họ, mà còn phải nói đến tính hào hiệp, tốt bụng, sự tôn trọng tất cả những gì xung quanh mình của mỗi thành viên nhóm nhạc. Tình yêu mà họ thể hiện rất dễ lan truyền và nó đang lan tỏa khắp thế giới. Thật tự hào. BTS là gia đình tuyệt vời nhất. Ryan, chúng tôi muốn anh nghe nhạc của BTS và hy vọng anh sớm làm như vậy".
Còn người có biệt danh là @vaniscollection viết: "Không thể mô tả tốt hơn. Thật dễ dàng để nói rằng BTS rất đẹp. Nhóm nhạc này đặc biệt bởi tính nhân văn, lòng tốt, tính cởi mở của họ và cách họ vẫn tìm kiếm cách để kết nối với người hâm mộ. Họ đang truyền bá tình yêu".
Chú thích ảnh
Thành viên của BTS trên trang Twitter cá nhân của một A.R.M.Y

@SamanthaKookie viết: "Sự kết nối của BTS với người hâm mộ thực sự đặc biệt. Tôi thậm chí còn không biết dùng từ (hoàn hảo" nào để mô tả mặc dù tôi chưa hề thấy hay cảm nhận về bất cứ ai như vậy trong 50 năm cuộc đời mình. Tôi yêu các chàng trai của BTS và tôn trọng những gì tôi có với họ. ❤#LOVE_YOURSELF".
@jvj123095 viết: "Vâng, thưa ông. Vì A.R.M.Y thực sự yêu BTS, không chỉ bởi ngoại hình của các thành viên mà còn với những sản phẩm âm nhạc mà họ mang đến cho chúng ta. Thái độ của họ rất chân thành".
"Đúng thôi RyanSeacrest, chúng tôi thích thể hiện tình yêu của mình đối với BTS và sẽ luôn ủng hộ họ" - @SuGoi_HARUMA viết.
Chưa ra mắt, 'Love yourself: Tear' của BTS đã phá kỷ lục đặt mua trước

Chưa ra mắt, 'Love yourself: Tear' của BTS đã phá kỷ lục đặt mua trước

Với album Love yourself: Tear, BTS đã phá vỡ kỷ lục của chính nhóm nhạc này về lượng đặt mua trước.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*