ARMY nổi giận vì ban nhạc Nhật Bản sao chép BTS

Thứ Sáu, 08/06/2018 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ban nhạc Nhật Bản Ballistik Boyz gần đây đã trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng sau khi họ bị cáo buộc bắt chước BTS.
Dưới sự quản lý của công ty Nhật Bản LDH Entertainment, Ballistik Boyz ra mắt công chúng vào tháng 5/2018. Từ “Ballistk” trong tên nhóm có nghĩa là đạn. Hiro của Exile, nhà sản xuất của nhóm, cho biết tất cả các thành viên đều có khả năng hát và rap, tạo nên một đội hình rất mạnh.
Chú thích ảnh
Các thành viên Ballistik Boyz
Ballistik Boyz gồm bảy chàng trai là Hidaka Ryuta, Kanou Yoshiyuki, Kaninuma Ryusei, Fukahori Miku, Okuda Rikiya, Matsui Riki và Sunada Masahiro. Tuổi trung bình của nhóm là 18,8 tuổi.
Tất cả các thành viên được cho là rất tài năng, cả hát lẫn nhảy. Theo đơn vị quản lý họ, Ballistik Boyz chưa phân vai trò rap và hát. Thay vào đó, tất cả các thành đều có khả năng hát chính.
Do BTS có nghĩa là “Chống đạn thiếu niên đoàn”, cái tên Ballistik Boyz bị cho là bắt chước BTS, theo người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Hai ban nhạc có nét tương đông về mặt hình ảnh
Ngoài tên ra, ARMY – cộng đồng người hâm mộ BTS, còn kể ra nhiều điểm tương đồng khác giữa hai ban nhạc như số lượng thành viên, tạo hình của nhóm khi chụp ảnh, thậm chí là nét tiêu biểu của từng thành viên. Những tương đồng đáng ngờ này rõ ràng khiến ARMY không mấy dễ chịu.
6 bí quyết khiến BTS thành công 'không tưởng' sau 6 năm ra mắt

6 bí quyết khiến BTS thành công 'không tưởng' sau 6 năm ra mắt

7 chàng trai của BTS sẽ đi vào lịch sử K-pop với thành tựu góp phần làm thay đổi, đưa K-pop vào bản đồ làng nhạc thế giới.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*