ARMY đưa màn 'Mỹ tiến' của BTS trở thành 'bàn thắng trong mơ' của mọi nhóm nhạc Kpop

ARMY đưa màn 'Mỹ tiến' của BTS trở thành 'bàn thắng trong mơ' của mọi nhóm nhạc Kpop

Chủ Nhật, 23/08/2020 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không một nghệ sĩ Kpop nào có thể đạt được những thành tích “khủng” như BTS đến thời điểm này, và tất cả nhờ vào tình yêu của ARMY trên toàn thế giới.
BTS 1 mình 'cân' cả 3 ông lớn Kpop về lợi nhuận nửa đầu năm 2020

BTS 1 mình 'cân' cả 3 ông lớn Kpop về lợi nhuận nửa đầu năm 2020

Trong khi đó, Blackpink “cứu” cả YG với màn tái xuất hoành tráng.
Sự trở lại đầy bất ngờ của BTS với Dynamite khiến người hâm mộ phấn khích nhưng điều đó không làm fan quên đi sự đảm bảo rằng ARMY sẽ đạt được mục tiêu cho bài hát mới.
BTS, BTS Dynamite, BTS 2020, BTS Gif, BTS ảnh Dynamite, BTS bài hát mới, kỷ lục của BTS
Và dưới đây là tất cả những thành tích mà BTS đã chạm tay tới với ca khúc tiếng Anh đầu tiên này, chính thức “Mỹ tiến” sau thời gian oanh tạc nền âm nhạc thế giới:
Lượt tìm kiếm SHAZAM 250K (Toàn cầu)
Shazam là ứng dụng nhận dạng nhạc, phim, chương trình dựa trên một đoạn ngắn được phát bằng micrô trên thiết bị. Người hâm mộ coi đây là một phần của mục tiêu trở lại vì ARMY cảm thấy rằng nhiều người có thể sẽ cố gắng tìm kiếm Dynamite sau khi nghe nó. Mục tiêu đạt được lượt tìm kiếm 250 nghìn lần trên ứng dụng đã đạt được khi bài hát đạt 257.839 lượt tìm kiếm Shazams trong 24 giờ.
Chú thích ảnh
Top 50 của Apple Music
Trước đó, BTS đã đạt vị trí thứ 38 với Boy With Luv. Dynamite xuất hiện ở vị trí thứ 34, phá vỡ kỷ lục trước đó của nhóm. Điều thú vị là hầu như tất cả các bài hát khác từ số 1 đến số 33 đều có thẻ “explicit” (tức là những bài hát có ngôn từ "không đẹp") bên cạnh bài hát. Điều này khiến Dynamite trở thành bài hát thứ 2 trong danh sách không phải là “explicit”.
Chú thích ảnh
Spotify 1.5 triệu lượt nghe trực tuyến
BTS tiếp tục phá kỷ lục của chính mình với mỗi bài hát mới mà nhóm phát hành. Các chàng trai đã đạt 1.314.671 lượt stream với Boy With Luv, chỉ để phá vỡ nó với ON với 1.408.995 lượt. Đối với Dynamite, họ đã đạt 1.824.254 lượt phát trực tiếp, vượt mục tiêu 1.5 triệu lượt. Ngay cả phiên bản không lời của bài hát cũng đạt tới 290.614 lượt stream.
BTS, BTS Dynamite, BTS 2020, BTS Gif, BTS ảnh Dynamite, BTS bài hát mới, kỷ lục của BTS
Đứng đầu iTunes 
Đây là một thành tích khá dễ dàng đạt được đối với các ca khúc của BTSDynamite cũng không phải là ngoại lệ.
Chú thích ảnh
100 triệu lượt xem và 8.8 triệu lượt thích trên Youtube (Toàn cầu)
Mặc dù mục tiêu này dường như khá bất khả thi, nhưng nhóm đã rất gần với việc thực hiện nó. Sau 24 giờ phát hành, MV đã đạt 98.291.053 lượt xem với 8.8 triệu lượt thích. Họ đã đạt mốc 100 triệu lượt xem thực tế trong 24 giờ 27 phút, đây vẫn là một thành tích đáng kinh ngạc, phá bỏ hoàn toàn kỷ lục trước đó của Blackpink với How You Like That.
Chú thích ảnh
Mục tiêu 500 vòng quay trên đài Radio 
Vòng quay là số lần một bản nhạc được phát trên đài radio. Mặc dù Boy With Luv đạt 900 lượt quay, ARMY vẫn khiếm tốn đặt mục tiêu cho Dynamite là 500 vì đài radio không phải điều mà người hâm mộ có thể kiểm soát. Tuy nhiên, họ đã đánh bại kỷ lục của chính mình và đạt 1.700 lượt quay vào ngày phát hành. Con số này gần như gấp đôi kỷ lục trước đó của BTS!
Chú thích ảnh
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*