ARMY chân chính lên tiếng khi fan BTS lao vào chê bai ngoại hình nghệ sĩ thần đồng của YG

ARMY chân chính lên tiếng khi fan BTS lao vào chê bai ngoại hình nghệ sĩ thần đồng của YG

Thứ Năm, 14/10/2021 22:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Sao mà xấu xí thế” – nhiều người nhận là fan BTS chê bai giọng ca thần đồng của YG Entertainment.
Jin BTS ngầm tiết lộ sẽ đóng phim trong quà tặng Jimin?

Jin BTS ngầm tiết lộ sẽ đóng phim trong quà tặng Jimin?

BTS nổi tiếng là nhiều ẩn ý. Các chàng trai luôn khôn khéo gài gắm những bí mật mà chỉ ARMY “cú vọ” mới phát hiện ra.
Hôm 13/10 vừa qua, Lee Suhyun của nhóm nhạc bộ đôi anh em AKMU đã có buổi livestream trên Naver. Suhyun không thể tưởng tượng được ngày phát sóng lại gây ra một vụ bôi nhọ như vậy.
Chú thích ảnh
Buổi nói chuyện của Suhyun đã ngập trong những bình luận của người hâm mộ BTS. Chuyện là, 13/10 là sinh nhật của Jimin BTS. Kết quả, có rất nhiều bình luận dạng: “Tôi đang chờ Jimin BTS livestream” hay “Chúc mừng sinh nhật Jimin BTS”. Nhiều fan BTS vào chê bai ngoại hình của Suhyun: “Sao mà xấu xí thế”.
Suhyun rõ ràng rất buồn và bối rối. Cô nhắc nhở mọi người rằng bố mẹ cũng như bạn bè cô đang xem buổi lên sóng. Cô đã thấy các bình luận và cố gắng giải quyết tình huống tử tế nhất: “Xin đừng tranh cãi. Mọi người có thể nói tử tế hay bằng vai phải lứa cũng được nhưng đừng vượt quá giới hạn. Nhưng mình chưa thấy gì quá đà. Nhắc tới các nghệ sĩ khác cũng được, mình sẽ lướt qua”.
Chú thích ảnh
Về ngoại hình của mình, Suhyun từng đề cập: “Về giá trị ngoại hình của tôi, tôi có những tiêu chuẩn đẹp khác. Tôi từng có nhiều kỷ niệm không vui về vẻ ngoài, thế nên, tôi nghĩ mình có thể giúp mọi người hiểu.
“Thật khó để đáp ứng tiêu chuẩn đẹp mọi người đặt ra. Tôi đoán tôi không đáp ứng được tiêu chuẩn đó. Tôi cũng không định chạy theo nó. Tôi có tiêu chuẩn riêng về vẻ đẹp và, nếu đạt được, tôi thấy mình đủ đẹp rồi. Mặc ai nói gì, tôi đẹp theo tiêu chuẩn của mình, tôi đủ đẹp”.
Cư dân mạng và cả các ARMY chân chính đang tranh luận gay gắt về hành động này của một số fan BTS:
- Tôi biết BTS giờ ở tầm khác rồi. Nhưng điều đó không có nghĩa là fan của họ có quyền coi thường những nghệ sĩ khác.
- Họ đành phải bôi nhọ vẻ ngoài của Suhyun bởi không còn gì để nói về tài năng của cô ấy. Thật đáng xấu hổ.
- Đây chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh thôi. Xin lỗi thay mặt những ARMY chân chính. BTS luôn phát đi những tín hiệu yêu thương, không lẽ gì ARMY lại làm ngược lại.
AKMU vừa phát hành album hợp tác đầu tiên của nhóm, Next Episode, với đĩa đơn mở đường Nakka cùng IU, vươn lên vị trí No.1 ở Hàn Quốc. Đáng chú ý, ca khúc How Can I Love the Heartbreak, You’re the One I Love năm 2019 hiện vẫn nằm trong Top 40 Gaon Digital Chart.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI