Anh trai Jungkook BTS đích thân giải đáp tin đồn cậu em đang hẹn hò với IU

Anh trai Jungkook BTS đích thân giải đáp tin đồn cậu em đang hẹn hò với IU

Thứ Sáu, 07/12/2018 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Anh trai của Jungkook BTS là Jeon Hasa gần đây đang bị vướng vào nhiều tin đồn liên quan tới em trai và IU.
Giải Đĩa Vàng Hàn Quốc thay đổi thể lệ vì sợ BTS ẵm hết giải?

Giải Đĩa Vàng Hàn Quốc thay đổi thể lệ vì sợ BTS ẵm hết giải?

Giải Đĩa Vàng lần thứ 33 của Hàn Quốc sẽ không tiến hành bỏ phiếu trực tuyến đối với với một số giải quan trọng năm nay.
Theo đó, mới đây, tài khoản Twitter thuộc về một người quen của Jeon Hasa đã khoe khoang trên mạng rằng: “Nhờ anh trai Jungkook mà tôi có thể nói chuyện điện thoại với Jeon Jungkook và IU”.
Chú thích ảnh
Lập tức, tin đồn về mối quan hệ giữa Jungkook, anh trai anh và IU lan truyền rầm rộ khắp nơi. Người thì cho rằng Jungkook đang hẹn hò với IU, lại có người nghĩ anh trai Jungkook đang quấy rầy “nữ hoàng nhạc số”.
Cậu út của BTS lâu nay được biết đến là fan trung thành của IU, thế nên, tin đồn càng có cơ sở lan mạnh.
Khi fan yêu cầu một lời giải thích rõ ràng, bạn của Hasa một lần nữa xác nhận câu chuyện: “Hồi tôi còn phục vụ trong quân đội, anh trai Jungkook là cấp trên của tôi. Đó là đợt sinh nhật tôi và anh ấy hỏi thích quà gì. Tôi đùa rằng tôi muốn nói chuyện với IU, thế là anh ấy nối máy cho tôi”.
Chú thích ảnh
Đây không phải lần đầu có tin đồn Jungkook hẹn hò với IU
Tuy nhiên, anh trai Jungkook sau đó đã phủ nhận mọi chuyện, nhấn mạnh rằng anh chưa bao giờ nối máy cho người bạn nói trên với IU, và rằng tin đồn khiến anh cảm thấy rất nặng nề: “Đêm muộn rồi nhưng tôi phải viết mấy dòng này vì tôi nghĩ mình không nên giả vờ như không biết chuyện. Tôi đã nghe chuyện một cấp dưới cũ của tôi trong quân đội nói rằng cậu ấy có thể nói chuyện điện thoại với IU nhờ tôi, nhưng để kết thúc những tin đồn này, tôi xin khẳng định mình chưa bao giờ làm vậy”.
Thậm chí, người này cũng không phải thân thiết gì với anh: “Tôi đã nhìn thấy ảnh chụp màn hình người viết ra câu chuyện quái đản này và tôi không rõ đấy là ai. Không đời nào tôi không nhận nếu họ là chỗ thân thiết trong quân đội. Tôi vẫn giữ liên lạc với bạn bè mà.
"Sau khi nói chuyện với những người bạn thân thiết trong quân đội, tôi phát hiện người này ở trung đội khác. Chúng tôi thậm chí chẳng thân quen.Tôi không hiểu sao cậu ta viết vậy”.
Để không khí vui vẻ, anh trai Jungkook sau đó còn hé lộ với mọi người về một video anh đang làm.
Chú thích ảnh
Cư dân mạng rất vui vẻ khi mọi việc đã được làm rõ nhưng cũng yêu cầu người tung tin đồn phải chịu trách nhiệm: “Tôi hi vọng họ sẽ kiện gã này. Tức quá đi mất”, “Gã này là ai mà để Jeon Hasa phải lên mạng giải thích. Đáng hổ thẹn làm sao. Làm ơn đừng động vào người nhà BTS nữa”, “Gần đây có nhiều kẻ dựng chuyện về BTS quá. Ngồi tù với họ còn là nhẹ đấy”…
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*