Angelina Jolie tiết lộ với em gái Cẩm Ly về dự án điện ảnh mới tại Việt Nam

Angelina Jolie tiết lộ với em gái Cẩm Ly về dự án điện ảnh mới tại Việt Nam

Thứ Năm, 02/11/2017 12:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khuôn khổ Liên hoan phim châu Á thế giới - The Asian World Film Festival (AWFF) đang diễn ra tại Los Angeles (Mỹ), nữ diễn viên kiêm giám khảo của festival Hà Phương đã có một buổi gặp gỡ hết sức đáng nhớ với minh tinh điện ảnh hàng đầu thế giới Angelina Jolie.
Trong vai trò là thành viên giám khảo của AWFF, Hà Phương được ban tổ chức festival mời tham gia buổi gặp gỡ riêng với Angelina Jolie.
Theo đó, buổi gặp gỡ này đã diễn ra ngay trước khi nữ diễn viên nổi tiếng cùng đoàn phim First They Killed My Father có buổi giao lưu với truyền thông và công chúng tại một rạp phim ở Los Angeles.
Tại đây, bà xã tỷ phú Chính ChuAngelina Jolie đã có một cuộc trò chuyện ngắn về những kế hoạch nghệ thuật sắp tới của mình.
Cuộc gặp gỡ thân thiện giữa Angelina và Hà Phương
Cuộc gặp gỡ thân thiện giữa Angelina và Hà Phương
Đất nước Việt Nam và Angelina đã trở nên gần gũi khi Pax Thiên – con nuôi của cô cũng là người Việt. Nên khi biết Hà Phương là người gốc Việt Nam, Angelina đã chia sẻ rằng cô có rất nhiều tình cảm với đất nước cũng như con người của dải đất hình chữ S.
Không chỉ vậy, Angelina còn tiết lộ với Hà Phương, cô sắp thực hiện một dự án điện ảnh liên quan đến Việt Nam. Và đây chắc hẳn là một tin vui dành cho người hâm mộ điện ảnh tại Việt Nam trong thời gian tới.
Bên cạnh những lời chúc mừng Hà Phương khi biết người đẹp Việt Nam vừa tổ chức buổi ra mắt bộ phim Finding Julia ở LHP AWFF, Angelina còn tìm thấy điểm chung của cả hai nữ diễn viên khi trò chuyện về hoạt động thiện nguyện.
Trả lời truyền thông trong 20 phút, Angelina và nhà hoạt động nhân đạo - tác giả cuốn hồi ký First They Killed My Father – Loung Ung cho biết, năm nay bộ phim chỉ tham gia trình chiếu, không tham gia tranh giải.
Trả lời truyền thông trong 20 phút, Angelina và nhà hoạt động nhân đạo - tác giả cuốn hồi ký First They Killed My Father – Loung Ung cho biết, năm nay bộ phim chỉ tham gia trình chiếu, không tham gia tranh giải.
Trong khi đó, Hà Phương cũng chia sẻ với Angelina một bí mật thú vị, là vì yêu mến tài năng và sự hết mình với các hoạt động nhân đạo của nữ diễn viên Mỹ nên đã lấy tên cô đặt cho con gái thứ hai của mình.
Angelina vô cùng ngạc nhiên khi nghe được thông tin này. "Tôi cảm thấy rất trân trọng điều đó" - nữ minh tinh trả lời một cách đầy thích thú.
Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:
Được biết, phim đã được Cambodia lựa chọn là tác phẩm điện ảnh tranh tài ở hạng mục Phim nước ngoài hay nhất của Oscar năm nay.  Bộ phim của Jolie tái hiện những năm tháng đầu tiên mà đất nước Cambodia phải gồng mình rên xiết dưới chế độ Khmer Đỏ qua con mắt của cô bé năm tuổi Loung Ung.
Thay vào đó, First They Killed My Father – Loung Ung đã được Campuchia lựa chọn là tác phẩm điện ảnh tranh tài ở hạng mục Phim nước ngoài hay nhất của Oscar năm nay. Bộ phim của Jolie tái hiện những năm tháng đầu tiên mà đất nước Campuchia phải gồng mình rên xiết dưới chế độ Khmer Đỏ qua con mắt của cô bé năm tuổi Loung Ung.
Hà Phương và đoàn phim giới thiệu về Finding Julia
Hà Phương và đoàn phim giới thiệu về Finding Julia 
Ha Phuong va ong Igor Sunara, dao dien phim Finding Julia
Hà Phương và Igor Sunara, đạo diễn phim Finding Julia
Ha Phuong va ong Richard Chamberlain, nam ... phim Tieng chim hot trong bui man gai.
Hà Phương và ông Richard Chamberlain, diễn viên trong phim "Tiếng chim hót trong bụi mận gai"
Nữ diễn viên bên đoàn phim Finding Julia
Nữ diễn viên bên đoàn phim Finding Julia
Hà Phương lần đầu ra mắt phim điện ảnh tại Mỹ

Hà Phương lần đầu ra mắt phim điện ảnh tại Mỹ

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, bộ phim điện ảnh Finding Julia của nữ ca sĩ, diễn viên Hà Phương sẽ ra mắt trong khuôn khổ LHP châu Á Thế giới tại Mỹ (AWFF) vào tối 28/10.
  Thanh Tú 
Ảnh: Vinh Phan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4