Âm nhạc điện tử Việt Nam gặp Nhật Bản

Thứ Ba, 16/10/2012 06:28 GMT+7


(TT&VH) - Nằm trong chuỗi các chương trình ngoài trời của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản, Hòa nhạc điện tử Nhật Bản với đàn môi và đàn tranh Việt Nam do các nghệ sĩ Trí Minh (DJ), Sebastien Gesell (DJ), Đức Minh (Đàn môi) và Trà My (đàn tranh) biểu diễn sẽ diễn ra vào 20h ngày 19/10 tại sân khấu ngoài trời, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản, 27 Quang Trung, Hà Nội.

Đây cũng là lần đầu tiên âm nhạc điện tử Nhật Bản đến Việt Nam và được giới thiệu bởi nghệ sĩ nhạc điện tử hàng đầu Việt Nam - Trí Minh. Trí Minh cho biết: “Bản thân tôi cũng chịu ảnh hưởng từ nhiều nguồn âm nhạc điện tử khác nhau trên thế giới như Đức, Bắc Âu và cả Nhật Bản. Chính vì thế, trong phần trình diễn của mình, ngoài việc giới thiệu âm nhạc điện tử Việt Nam cùng những âm sắc của âm nhạc Việt Nam, tôi còn trình diễn những tác phẩm có yếu tố của âm nhạc điện tử Nhật Bản để giới thiệu đến khán giả. Sau đó sẽ là phần trình diễn của DJ Sebastien Gesell (người Nhật gốc Pháp) về âm nhạc điện tử của Nhật Bản".
Mở đầu chương trình sẽ là phần trình diễn đàn môi của nghệ sĩ Đức Minh - thành viên của Hiệp hội Đàn môi Quốc tế - và phần trình diễn đàn tranh của nghệ sĩ Trà My với bản nhạc nổi tiếng Sakura (Hoa anh đào).
Chương trình vào cửa tự do.
Lam Ngọc
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay