'Alita: Thiên thần chiến binh' - Robot biết yêu

Thứ Sáu, 15/02/2019 08:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Alita: Thiên thần chiến binh (Alita: Battle Angel) được chuyển thể từ truyện tranh manga cùng tên nổi tiếng của tác giả Nhật Bản - Yukito Kishiro.
James Cameron tiết lộ dàn diễn viên cho 4 phần phim 'Avatar'

James Cameron tiết lộ dàn diễn viên cho 4 phần phim 'Avatar'

Đạo diễn lừng danh Hollywood James Cameron và hãng phim 20th Century Fox vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên về những diễn viên non trẻ sẽ cùng tham gia 4 phần Avatar kế tiếp cùng dàn sao gốc như Zoe Saldana, Sam Worthington, Sigourney Weaver, CCH Pounder hay Stephen Lang…
Đây là tác phẩm hành động viễn tưởng đỉnh cao qua bàn tay nhào nặn của những tên tuổi huyền thoại - James Cameron, Jon Landau và đạo diễn Robert Rodriguez.
Chú thích ảnh
Poster phim
Câu chuyện phim bắt đầu với việc Tiến sĩ Dyson Ido (Christoph Waltz) nhặt được bộ não cùng lõi tim năng lượng của một robot tại bãi phế liệu ở thành phố Zalem. Ông đã phục hồi chúng để trở thành một Alita (đặt theo tên người con gái đã qua đời của ông).
Alita (Rosa Salazar) được Tiến sĩ Dyson Ido phục hồi khả năng xúc cảm, nhận thức và tình cảm, cô đã biết được tình yêu, niềm vui bên những người quen mới. Tuy nhiên trong sâu thẳm, Alita muốn tìm lại ký ức trước đây của mình.
Alita tham gia vào motoball để vừa tìm lại chính mình vừa giúp Hugo đủ tiền hoàn thành ước mơ. Từ khi quen với Hugo (Keean Johnson) cô tìm thấy một thứ mạnh mẽ hơn rất nhiều - tình yêu. Nó đem đến cho cô niềm hạnh phúc lớn lao nhưng cũng là nỗi đau tột cùng.

Alita đã quyết tâm lên Zalem để đối đầu với tên trùm Nova nhằm trả thù cho Hugo, đó là hành trình khởi đầu cho một chiến binh huyền thoại.
Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ 15/2.
Thanh Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*