Album mới của Psy 'càn quét' các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc

Thứ Ba, 01/12/2015 17:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao rap Hàn Quốc Psy lại tiếp tục “càn quét” bảng xếp hạng âm nhạc ở xứ kim chi với 2 đĩa đơn Napal Baji Daddy, trong album mới Chiljip Psy-da, được phát hành vào ngày 1/12.
Bên cạnh đó, các ca khúc khác trong album này cũng lọt vào những vị trí khá cao trong bảng xếp hạng.
Album Chiljip Psy-da, được phát hành cùng với video nhạc của 2 ca khúc chính, đánh dấu sự trở lại làng nhạc của Psy sau hơn 3 năm vắng vóng, kể từ khi anh tung ra album thứ 6 là Psy 6-gap, gồm ca khúc ăn khách nổi tiếng thế giới Gangnam Style.

Ngôi sao rap Hàn Quốc Psy tại cuộc họp báo giới thiệu album mới, Chiljip Psy-da, phát hành hôm nay. Ảnh: Osen
Trong video nhạc Napal Baji, Psy xuất hiện cùng những bộ trang phục sặc sỡ và các động tác nhảy độc đáo. Nhiều khả năng, điệu nhảy trong ca khúc này sẽ tiếp tục gây sốt, sau màn nhảy “cưỡi ngựa” trong video nhạc ăn khách Gangnam Style (2012).
Video nhạc này còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao trong làng giải trí xứ Hàn, như CL của nhóm nhạc nữ 2NE1, ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc Yoo Hee Yeol và nữ diễn viên Ha Ji Son.
Trong khi đó, album mới của Psy có sự góp sức của một số nghệ sĩ như Junsu thuộc nhóm nhạc JYJ, Zion. T, Teddy, Gaeko của nhóm Dynamic Duo.
Theo kế hoạch, Psy sẽ trình diễn tại lễ trao giải Âm nhạc châu Á Mnet, diễn ra vào ngày 2/12. Trong chương trình này, anh sẽ giới thiệu các ca khúc mới của mình.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi