Á hậu Thụy Vân trở thành đại sứ thương hiệu vải Thanh Hà - Hải Dương

Thứ Ba, 18/05/2021 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Thuỵ Vân vừa được người dân Hải Dương tin tưởng lựa chọn làm đại sứ vải Thanh Hà. Nữ BTV của VTV đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế tại trang trại vải Thanh Hà.
Á hậu Thụy Vân tiếp tục làm Đại sứ Giờ trái đất 2021

Á hậu Thụy Vân tiếp tục làm Đại sứ Giờ trái đất 2021

Á hậu Thụy Vân vừa tiếp tục được lựa chọn làm Đại sứ Giờ trái đất 2021. Được biết, đây là năm thứ 6, Thụy Vân đồng hành cùng chương trình.
Đến trang trại vải Thanh Hà, Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, đội nón lá - hình ảnh gần gũi, dịu dàng, thân quen của người phụ nữ Việt Nam.
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, Á hậu Thuỵ Vân cũng dẫn con trai Tony đi cùng. Con trai Thuỵ Vân hiện đang học ở một người trường quốc tế, tiếp xúc với mọi thứ hiện đại, tân tiến nhưng cô vẫn luôn muốn cậu bé có thêm trải nghiệm về vùng quê, đặc biệt là nghề làm nông. Được đi trải nghiệm cùng mẹ, cậu bé tỏ ra rất thích thú. 
Chú thích ảnh
Về thông tin được lựa chọn làm Đại sứ thương hiệu vải Thanh Hà, Á hậu Thuỵ Vân tâm sự: "Việt Nam đang trong công cuộc chống dịch Covid-19 quyết liệt nhưng việc phát triển kinh tế vẫn được nhấn mạnh song song với công cuộc này. Các ngành kinh tế mũi nhọn trong đó có nông sản vẫn được các cấp lãnh đạo và bà con nông dân chú trọng. 
Tôi có cơ hội được góp sức trong công cuộc này khi lần đầu tiên trở thành Đại sứ thương hiệu vải Thanh Hà - Hải Dương - thứ đặc sản được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới".
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tình hình Covid-19 còn diễn biến phức tạp khiến cho việc xuất khẩu trái cây còn gặp nhiều khó khăn, vì thế Á hậu Thuỵ Vân cũng mong người dân hãy ủng hộ sản phẩm của người Việt nhiều hơn. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hiện tại, ngoài công việc lên sóng ở VTV, Thuỵ Vân cũng dành thời gian tập luyện, giữ gìn sức khỏe và vóc dáng. 
Bảo Anh. Ảnh: NVCC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*