9 nhóc tì của Đỗ Mạnh Cường cùng trình diễn thời trang

Thứ Bảy, 06/11/2021 09:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngoài không gian chính dành cho thời trang, show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường cũng dành một góc nhỏ để các nhóc tì đáng yêu của anh xuất hiện.
100 trang phục mới trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường

100 trang phục mới trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường

Do dịch Covid-19, show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường được ghi hình, phát lại trực tuyến tối qua (5/11).
9 nhóc tì của NTK Đỗ Mạnh Cường trình diễn mở màn cho show. Các bé được diện áo thun phối cùng quần jeans (bé trai) và chân váy xếp tầng (bé gái). Trong đó, Nhím mở màn còn bé Voi được người mẫu Lê Xuân Tiền ẵm trên tay xuất hiện cuối cùng. 
Chú thích ảnh
 NTK Đỗ Mạnh Cường cùng các con và người mẫu Lê Xuân Tiền
Nhím (Đỗ Phạm Hoàng Phúc) và Tít (Đỗ Phạm Gia An) hiện đang là học sinh lớp 2. Nhím thể hiện năng khiếu nhảy múa trước khi catwalk. 
Chú thích ảnh
Nhím (Đỗ Phạm Hoàng Phúc)
Chú thích ảnh
Tít (Đỗ Phạm Gia An)
Linh Đan (5 tuổi) có những bước đi khá điêu luyện. Cô bé được NTK Đỗ Mạnh Cường tập làm quen với ống kính máy ảnh từ nhỏ nên rất tự tin thể hiện. Linh Đan được NTK kỳ vọng sẽ trở thành người mẫu trong tương lai. Đây cũng là con gái lớn tuổi nhất trong gia đình của NTK họ Đỗ.
Chú thích ảnh
Linh Đan (5 tuổi) có những bước đi khá điêu luyện
Bé Sóc (4 tuổi) vừa được anh nhận nuôi vào tháng 3/2021. Sau 7 tháng về nhà, Sóc đã hoà nhập tốt với anh, chị em trong gia đình. 
Chú thích ảnh
Bé Sóc (4 tuổi)
MyMy (Đỗ Phạm Hà My) và bé Gấu (Đỗ Phạm Huy Minh) năm nay đều lên 2 tuổi. Hai bé đều phát triển khoẻ mạnh. 
Chú thích ảnh
MyMy (Đỗ Phạm Hà My)
Chú thích ảnh
Bé Gấu (Đỗ Phạm Huy Minh)
Bé Én (Đỗ Phạm Ngân Hà) hiện đã bước đi cứng cáp. NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ đây là thành viên nữ cá tính, mạnh mẽ, có phần nghịch ngợm của gia đình. 
Chú thích ảnh
Bé Én (Đỗ Phạm Ngân Hà) 
Bé Rồng được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi vào thời điểm ra mắt show diễn SIXDO đầu tiên. Sức khoẻ bé khá yếu do bị phá bỏ lúc 27 tuần tuổi. Sau 1 năm, Rồng đã phát triển mạnh khoẻ.
Chú thích ảnh
Bé Rồng (Đỗ Phạm Gia Long) cười tươi, chạy đi nhanh nhẹn trên sân khấu
Bé Voi (Đỗ Phạm Thái Dương) hiện chỉ mới 5 tháng tuổi, được NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi gần đây. Cậu bé bụ bẫm cũng nhận được nhiều tình yêu thương từ khắp nơi. NTK đặt tên con với ý nghĩa chỉ mặt trời, nói về tương lai, hy vọng, ánh sáng, với mong muốn cuộc đời bé sẽ tốt đẹp hơn sau này.
Chú thích ảnh
Bé Voi được người mẫu Lê Xuân Tiền ẵm trên tay xuất hiện cuối cùng
“Mỗi ngày, tôi nhận rất nhiều tin nhắn hỏi thăm các con ở trang cá nhân cũng như fanpage. Điều đó khiến tôi rất hạnh phúc, bởi để những người xa lạ dành tình cảm cho nhau không phải dễ dàng. Việc các con xuất hiện trên sàn diễn khoẻ mạnh, vui vẻ cũng là lời hồi đáp thiết thực nhất dành cho những tình cảm thương mến gần xa.
Với vai trò một NTK, một người bố, tôi luôn trân trọng và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp này.Bên cạnh đó, tôi cho các con xuất hiện trên sàn diễn nhằm giúp con hiểu SIXDO là của các con. Hành trình trưởng thành của mỗi bé sẽ đều gắn chặt với thương hiệu để sau này chúng sẽ có trách nhiệm hơn với ngôi nhà chung này, từ đó phát triển thêm, nhằm giúp đỡ nhiều người hơn. Việc xuất hiện trước đám đông từ nhỏ cũng sẽ giúp con rèn luyện được sự tự tin, bản lĩnh”, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.
Doanh nhân Phạm Huy Cận, người bạn đồng hành cùng chăm sóc 9 bé với NTK Đỗ Mạnh Cường tâm sự: “Cân bằng giữa việc kinh doanh, trách nhiệm làm bố chăm sóc các con không phải dễ dàng. Chúng tôi cũng có nhiều áp lực, nhưng tình yêu thương, sự quan tâm, động viên của bạn bè, người thân gần xa cũng như khán giả, người hâm mộ của Đỗ Mạnh Cường đã trở thành động lực để chúng tôi vượt qua tất cả".  
Thảo Nhi. Ảnh: KiengCan Team
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*