9 lần BTS nổi bật trên sân khấu cùng các đồng nghiệp tài năng

Thứ Sáu, 03/05/2019 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi có màn diễn ca khúc Boy With Luv cùng diva Mỹ Halsey tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2019 vào hôm 1/5, BTS đã nổi bật trên sân khấu cùng nhiều đồng nghiệp tài năng khác, từ các nghệ sĩ K-pop đồng hương tới các nghệ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.
Dior thiết kế trang phục sân khấu cho BTS thế nào trong tour diễn ‘Speak Yourself”?

Dior thiết kế trang phục sân khấu cho BTS thế nào trong tour diễn ‘Speak Yourself”?

Người hâm mộ có được thông tin đầu tiên về trang phục của nhóm nhạc BTS trong tour diễn thế giới Speak Yourself, được bắt đầu với màn diễn ở Los Angeles vào ngày 4/5.
Đây là 9 lần người hâm mộ được thấy BTS “tưng bừng” trên sân khấu cùng các đồng nghiệp (từ năm 2018 trở về trước):
2018: Cùng Charlie Puth tại lễ trao giải Âm nhạc MBC Plus X Genie 2018
Sau nhiều lần tương tác trên mạng xã hội, cuối cùng BTS và Charlie Puth đã thực hiện được mục tiêu chờ đợi từ lâu là cùng trình diễn các ca khúc của nhau tại một lễ trao giải âm nhạc.
Jungkook, thành viên trẻ tuổi nhất BTS, và Puth đã mở đầu cho sự hợp tác ấy với bản song ca nhạc phẩm We Don't Talk Anymore, ca khúc từng lọt Top 10 bảng xếp hạng Hot 100. Sau đó, Puth cùng BTS trình diễn ca khúc ăn khách Fake Love.
2017:  Cùng Seo Taiji tại chương trình hòa nhạc kỷ niệm 25 năm sự nghiệp
Việc BTS trình diễn một số ca khúc ăn khách nhất của Seo Taiji cùng ngôi sao nhạc pop này nhân kỷ niệm 25 năm theo đuổi sự nghiệp cho thấy tầm quan trọng của BTS trong khung cảnh âm nhạc Hàn Quốc. Seo Taiji được cho là nghệ sĩ góp phần tạo nên nền tảng K-pop hiện đại.
2017: Cùng Chainsmokers tại buổi hòa nhạc ở Seoul
Sau khi gặp nhau tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2017, BTS đã có sự xuất hiện đầy kinh ngạc tại màn diễn của Chainsmokers ở Seoul và trình diễn ca khúc ăn khách Closer của bộ đôi này.
2016: Jungkook và các thành viên của GOT7, Seventeen, TWICE, GFriend và DIA tại Liên hoan Ca khúc KBS 2016
Jungkook đã khiến các thành viên khác trong BTS tự hào khi anh có màn trình diễn nhạc phẩm A Flying Butterfly cùng các nghệ sĩ DK (của Seventeen), Mingyu & The8, BamBam và Yugyeom của GOT7, Eunha và Yuju của GFriend, Jihyo của TWICE và Chaeyeon của DIA.
Đáng nói là tất cả các ngôi sao này đều cùng sinh năm 1997, được gọi một cách trìu mến là “97 line”. Họ hát cùng nhau để đánh dấu “cột mốc” chuẩn bị bước vào tuổi 20 và trở thành người lớn. Chắc chắn người hâm mộ K-pop sẽ nhớ tới màn diễn này trong nhiều năm sau này.
2016: Cùng GFriend quay quảng cáo cho đồng phục học sinh 'Smart'
BTS đã thể hiện sức lôi cuốn của mình khi là người mẫu cho đồng phục học sinh Smart cùng nhóm nhạc nữ GFriend. Tình bạn của BTS với Gfriend vốn được fan của cả 2 nhóm nhạc biết đến từ lâu khi các thành viên của 2 nhóm nhạc luôn cổ vũ và ủng hộ cho nhau tại nhiều sự kiện khác nhau.
2016: Leeteuk (Super Junior), TWICE và GFriend tại chương trình Âm nhạc Wave

BTS đã cùng các đồng nghiệp K-pop và Leeteuk (trưởng nhóm Super Junior) trình diễn ca khúc nổi tiếng bậc nhất của Super Junior, Sorry Sorry.
2016: GOT7 và VIXX tại Liên hoan Ca khúc KBS
Cùng 2 nhóm nhạc hàng đầu khác là GOT7 và VIXX, BTS đã thể hiện sự phối hợp hoàn hảo với màn trình diễn vũ đạo kết hợp 20 thành viên của 3 nhóm nhạc.
2016: Cùng Jessi quay quảng cáo cho SK Telecom
Các thành viên của BTS đã quay phim màn trình diễn vũ đạo và rap cùng rapper Jessi cho hợp đồng quảng cáo ký với tập đoàn viễn thông Hàn Quốc SK Telecom.
2015: Cùng GOT7 tại lễ trao giải Âm nhạc Mnet
BTS đã phối hợp với GOT7 để trình diễn một màn vũ đạo không thể tin nổi, qua đó thể hiện các phong cách trình diễn cực kỳ ấn tượng của cả 2 nhóm nhạc.
Trưởng nhóm RM của BTS và rapper Jackson của GOT7 đã mở màn cho màn diễn này trước khi cả 14 thành viên của 2 nhóm nhạc cùng xuất hiện trên sân khấu và có một phần trình diễn ngoạn mục.
Việt Lâm
Theo Billboard
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
SEA Games 2019