'50 sắc thái' vấp phải sự phản đối ngay khi ra mắt tại Anh

Thứ Sáu, 13/02/2015 19:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Fifty Shades of Grey (50 sắc thái) đã có màn ra mắt không mấy thuận lợi tại Anh khi một số người tổ chức biểu tình nhằm phản đối nội dung tình dục của bộ phim cũng như cuốn tiểu thuyết gốc mà nó dựa vào.
Một số người ném tờ rơi trong khi nhiều người khác biểu tình trên đường, mang kèm theo một biểu ngữ có ghi "Grey là kẻ lạm dụng tình dục".
Natalie Collins, người đứng đầu chiến dịch, nói với tờ Newsbeat "Chúng tôi đã lập ra chiến dịch này từ hai năm rưỡi trước, khi cuốn sách ra đời. Chúng tôi cảm thấy thực sự lo ngại về cách thức những cuốn sách lãng mạn hóa sự lạm dụng và tán dương kẻ đi lạm dụng".

Đạo diễn Sam Taylor-Johnson, Jamie Dornan, Dakota Johnson và EL James (từ trái sang)

Bộ 3 cuốn tiểu thuyết và mới đây là bộ phim 50 sắc thái có nội dung xoay quanh mối quan hệ giữa cô sinh viên Anastasia Steele (Dakota Johnson thủ vai) và Christian Grey (Jamie Dornan), một tỷ phú giàu sụ nhưng bị tổn thương tình cảm và có sở thích bạo dâm.

Bất chấp những phản ứng trái chiều, 4,5 triệu vé đã được bán tại 39 quốc gia, những nơi bộ phim sẽ ra mắt vào cuối tuần này, giúp bộ phim thu về khoảng 1,5 triệu USD.
Trong khi trẻ em ở độ tuổi 12 có thể xem Fifty Shades of Grey ở Pháp, bộ phim được gắn mác 18+ ở Anh.
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên