5 idol nam trở thành 'định nghĩa sống' của màu tóc xanh bạc hà

Thứ Ba, 14/04/2020 20:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xanh bạc hà là màu tóc không "được lòng" rất nhiều người bởi độ kén da không màu sắc nào sánh bằng. Tuy nhiên, 5 idol nam dưới đây đã bất chấp mọi giới hạn và tỏa sáng rực rỡ trong màu tóc chói lóa này!
Nhờ TXT, fan  thở phào vì cuối cùng cũng nghe được 'tung tích' của Jungkook BTS

Nhờ TXT, fan thở phào vì cuối cùng cũng nghe được 'tung tích' của Jungkook BTS

BTS: Sau nhiều ngày mất tích, Jungkook BTS lại đột nhiên xuất hiện theo một cách không ai ngờ tới!
1. Chenle (NCT)
Thành viên Chenle của nhóm nhạc út ít nhà SM - NCT Dream trông càng đáng yêu và tinh nghịch hơn trong màu tóc này. Hình tượng này được các fan đánh giá rất hợp với một idol còn trẻ tuổi như cậu. Chenle sinh năm 2001. 
BTS, V và Suga BTS là idol định nghĩa sống của màu tóc xanh bạc hà, Bts, bts, màu tóc bts, bts màu tóc
Chú thích ảnh
2. V (BTS)
Chăc có lẽ khỏi phải bàn đến nhan sắc tạc tượng của thành viên BTS này rồi. Anh chàng là cái tên duy nhất trong danh sách dù sở hữu làm da ngăm nhưng vẫn cực hợp với màu tóc "kén chọn" này!
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
3. Win (MCND)
Tuy mới chỉ gia nhập làng giải trí chưa lâu nhưng thành viên Win nhóm MCND đã gây ấn tượng cực mạnh đến với cư dân mạng. Dù có nhiều người chưa biết đến cậu chàng này là ai nhưng cũng phải xuýt xoa bởi độ đẹp trai cùng sự tương hợp giữa Win và màu tóc xanh bạc hà.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
4. Wonwoo (SEVENTEEN)

Chàng rapper nhà 13 người SEVENTEEN đã mang đến một bất ngờ lớn cho cộng đồng Carat (fandom của nhóm) sau khi lột xác với màu tóc này trong MV Boom Boom. Tiếc rằng đây là là lần đầu tiên và cũng là duy nhất fan được chiêm ngưỡng màu tóc này, bởi khi lên sân khấu biểu diễn Wonwoo đã diện màu tóc mới rồi!
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
5. Suga (BTS)
Đương nhiên danh sách này sẽ không thể hoàn thiện nếu không có sự xuất hiện của Suga. Anh là người đầu tiên tạo ra trào lưu để tóc xanh bạc hà trong giới idol. Với nước da trắng bóc, thật không ngoa khi nói anh chàng có thể "cân" đủ loại màu sắc từ bình thường cho đến độc đáo nhất!
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên